CÔNG TY CỔ PHẦN HÀ MỴ QUỐC TẾ

http://hamyhatdieu.com/

1-9 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Hà Mỵ Quốc Tế (HA MY INT JSC) là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm hạt điều và cà phê thương hiệu HAMYCO của Công ty Cổ phần Hà Mỵ.

Công ty Cổ phần Hà Mỵ được thành lập từ năm 2005, là một doanh nghiệp chuyên sản xuất hạt điều và thu mua nông sản hàng đầu ở tỉnh Bình Phước. Đến nay, Hà Mỵ đã là đối tác, bạn hàng của nhiều khách hàng lớn ở các thị trường như Mỹ, Trung Quốc, Úc, Nhật, HongKong, Hàn Quốc và các nước Arab Saudi.

Lợi thế cạnh tranh của Hà Mỵ là các dòng sản phẩm hạt điều có chất lượng đạt chuẩn xuất khẩu vào các thị trường có tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm khắt khe trên thế giới. Với định hướng mang đến khách hàng các dòng sản phẩm hạt điều có chất lượng hàng đầu trên thị trường, Ban lãnh đạo của Hà Mỵ luôn quan tâm đầu tư về trang thiết bị, công nghệ sản xuất hiện đại từ của Mỹ, Châu Âu cùng hệ thống nhà xưởng, khâu chế biến, bảo quản đến môi trường làm việc xanh – sạch – đẹp. Hệ thống phân loại – thanh trùng đóng gói hạt điều, lựa chọn các nguyên liệu đầu vào để chế biến hạt điều từ các nhà cung cấp có thương hiệu trong và ngoài nước, tất cả đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng ISO và an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP, BRC.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

P1-7-35A Charmington La Pointe, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội