Công ty Cổ Phần Hạ Tầng Toàn Cầu

gic.net.vn

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty cổ Phần Hạ Tầng Toàn Cầu ( GIC ) là một trong những công ty cổ phần hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật cơ điện, viễn thông,… tại Việt Nam với trên 10 năm xây dựng và phát triển.

GIC được thành lập vào ngày 4/5/2010 tại TP.HCM, phân phối sản phẩm, dịch vụ tại thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. GIC có một đội ngũ chuyên môn với đa số có trên 10 năm kinh nghiệm trong bán hàng và dịch vụ kỹ thuật Cơ điện và Viễn thông. Đội ngũ của GIC bao gồm các nhân viên quản lý chuyên nghiệp, đội ngủ quản lý dự án và các kỹ sư có kỹ năng và kiến thức sâu sắc về lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật cơ điện và viễn thông, đã và đang phục vụ các khách hàng / đối tác kinh doanh của mình ở các lịch vực năng lượng, vận tải, BĐS, siêu thị, công nghiệp, bệnh viện v.v.. đồng thời được biết đến với việc cung cấp giá trị dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng.

Sứ mệnh kinh doanh của GIC là hướng đến việc cung cấp cho khách hàng / đối tác kinh doanh những sản phẩm, dịch vụ luôn tạo ra giá trị và lợi ích cho tất cả khách hàng / đối tác kinh doanh của mình

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tòa nhà An Khang, Tầng 1, Block C, Số 28-30 đường 19, P.An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội