Công ty cổ phần Hakota Toàn Cầu

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

    Việc trang trí nội thất cho nơi ở, nơi làm việc là vô cùng quan trọng vì điều đấy ngoài ý nghĩa mang lại thẩm mỹ, hấp dẫn đối với nơi ở còn mang đến ý nghĩa trong mặt tâm linh về phong thuỷ có phù hợp với gia chủ ngôi nhà hay không?

    Thấu hiểu sự khó khăn trong việc trang trí nội thất từ chính mình, ông Nguyễn Hoài Nam, người sáng lập ra Hakota Home mong muốn mang tới hơi thở mới trong công việc trang trí nội thất cao cấp bằng những sản phẩm nội thất có tính “ Thẩm mỹ & Chất lượng “ được sản xuất riêng và nhập khẩu từ các nước trên thế giới mà Việt Nam hiện tại chưa có.

    

        Điểm nhấn tại Hakota Home đó chính là thiết kế mang đậm phong cách Art Decor thời thượng, những thiết kế Tân cổ điển vô cùng phổ biến ở Châu Âu và Mỹ trong suốt thế kỷ 20,30 và đến tận ngày nay. Hầu hết sản phẩm ở Hakota có xu hướng mạ vàng, thiếp vàng bằng công nghệ cao trên mọi chất liệu, ngoài ra những vật liệu đắt tiền như gỗ mun, đá cẩm thạch và các loại gỗ quý hiếm cũng thường xuyên được sử dụng để tạo ra một số phụ kiện đắt tiền chỉ dành riêng cho những người giàu có. 

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

27C Quốc Tử Giám

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội