Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công ty cổ phần Hành Trình Xanh Green Light Việt Nam

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

GREEN LIGHT
L
à một doanh nghiệp xã hội, nơi hội tụ những con người CHUNG TAY - SÁNG TÂM - VÌ CỘNG ĐỒNG

Tiên phong trong việc chống biến đổi khí hậu bằng cách kinh tế hoá chống biến đổi khí hậu.

Là các nhà tài trợ , đại sứ xanh, chuyên viên kinh tế xanh góp phần chung tay và lan toả việc trồng rừng trên toàn thế giới.

Là những cá nhân tài năng, sáng tâm có mong muốn đóng góp cho xã hội và tham gia xây dựng kinh tế xanh bền vững.

MÔ HÌNH KINH TẾ KHÍ HẬU ĐỘT PHÁ

KINH TẾ HOÁ CHỐNG BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU là Biến tất cả hoạt động chống biến đổi khí hậu trở thành hoạt động làm kinh tế.

Mô hình đột phá của Green Light là tạo ra nền tảng kết nối đem lại cơ hội cho tất cả mọi người có thể chung tay biến Carbonic thành Gỗ phục vụ đời sống con người bằng cách trồng rừng mẫu số lớn với cây gỗ sinh khối lớn một cách dễ dàng, nhanh chóng và nhân rộng trên toàn cầu.

BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU

Từ năm 1800, với việc ra đời động cơ hơi nước, thế giới bước vào thời kỳ công nghiệp lần thứ nhất. Chỉ vì lợi ích kinh tế trước mắt, con người đã đánh đổi cuộc sống tự nhiên của chính mình và muôn loài động thực vật khi khai thác quá mức các nguồn nhiên liệu hoá thạch và chặt phá rừng với tốc độ bằng hàng ngàn năm trước.Trải qua hơn 200 năm, con người đã tác động nghiêm trọng, huỷ hoại môi trường¬ khí hậu và gây mất cân bằng hệ sinh thái của hành tinh¬. Những hậu quả rất khốc liệt do biến đổi khí hậu gây ra ngày càng tăng về tần suất và quy mô, báo trước một thảm hoạ diệt vong đang đến rất gần.Chỉ có sự CHUNG TAY của tất cả mọi người trên toàn thế giới mới có thể đủ sức và kịp thời cứu lấy hành tinh xinh đẹp của chúng ta. Bắt đầu ngay bây giờ để “Đưa khí hậu trái đất trở về thời kỳ tiền công nghiệp” hoặc không bao giờ cơ hội trở lại một lần nữa!

CÁCH NGHĨ

Biến đổi khí hậu là một hiểm hoạ cấp bách đến mức không thể coi Chống biến đổi khí hậu đơn thuần là một hoạt động mang tính thiện nguyện xã hội hay hoạt động phong trào, mà cần trở thành một làn sóng mạnh mẽ, cộng hưởng khát khao tột cùng muốn níu giữ bảo tồn thiên nhiên tươi đẹp và sự sống nối tiếp của muôn loài. Để hiện thực được điều đó, Chống biến đổi khí hậu phải là một việc làm thường xuyên và liên tục. Đưa Chống biến đổi khí hậu trở thành một Nền kinh tế, qua đó mỗi doanh nghiệp, mỗi người dân không những có thể thực hiện trách nhiệm của mình với xã hội mà còn có cơ hội để phát triển kinh tế khi tham gia Chống biến đổi khí hậu, giúp giải quyết hài hoà lợi ích kinh tế xã hội và môi trường.

HÀNH ĐỘNG GREENLIGHT

Với nỗ lực toàn cầu trong công tác Chống biến đổi khí hậu, các chính phủ, các tổ chức liên chính phủ, doanh nghiệp trên toàn thế giới đã đưa ra các giải pháp, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật để giảm thiểu và thích ứng với biến đổi khí hậu. Nhưng có một cách đơn giản và thân thiện hơn trong việc chống biến đổi khí hậu, cân bằng lại các hệ sinh thái tự nhiên đó là trồng trả lại diện tích rừng đã bị con người tàn phá trong suốt hơn 200 năm qua. Green Light Việt Nam lựa chọn đi theo cách thuận tự nhiên, giúp tất cả mọi người gắn kết chung tay trồng rừng, lan toả ý nghĩa của việc trồng rừng trên toàn thế giới với mong muốn trao trả lại một nghìn tỷ cây xanh cho hành tinh vào năm 2050.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
D01-L12, khu A, Khu đô thị mới Dương Nội, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!