CÔNG TY CỔ PHẦN HATIKA

https://hatika.vn/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Giới thiệu về HATIKA TRAVEL

- HATIKA TRAVEL là công ty cổ phần xuất phát từ phòng vé máy bay online, sau 8 năm xây dựng và phát triển, HATIKA đang dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực dịch vụ du lịch.

- HATIKA hiện không chỉ cung cấp vé máy bay của 5 hãng hàng không nội địa và 72 hãng quốc tế, mà còn cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn, tour du lịch trong nước/quốc tế, cho thuê xe, bảo hiểm, dịch vụ VISA, hộ chiếu, vé vào cổng tham quan, vé tàu cao tốc ra các đảo… và nhiều dịch vụ khác.

 Tầm nhìn: Trở thành một trong những thương hiệu du lịch hàng đầu tại TPHCM cũng như Việt Nam.

 Sứ mệnh là cầu nối giúp khách hàng khám phá và trải nghiệm thế giới, HATIKA đã không ngừng nổ lực phục vụ được mọi yêu cầu của khách hàng.

 Giá trị cốt lõi HATIKA xây dựng đó là: tạo ra cộng đồng chia sẻ lợi ích kinh tế và giá trị tinh thần; áp dụng công nghệ trong quản lý dịch vụ tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng và tạo niềm tin hai chiều, mang cảm giác thân thiện đến mỗi khách hàng.

 Hiện nay số lượng cộng tác viên hơn 1000 trải dài từ Bắc đến Nam, cộng đồng thành viên HATIKA đã tạo được sự tin tưởng đối với nhiều khách hàng.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Phòng 1508, Tầng 15, Tòa Nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội