Công ty Cổ phần HBK Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần HBK Việt Nam được thành lập bởi đội ngũ có 15 năm trong lĩnh vực đào tạo kế toán, làm dịch kế toán và cung ứng nhân sự kế toán. Xuất phát từ niềm đam mê, tâm huyết mong muốn chia sẻ những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và mang lại giá trị tốt nhất cho các khách hàng thông qua sản phẩm và dịch vụ. HBK Việt Nam tự hào có đội ngũ trẻ năng động, tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo, đoàn kết cùng nhau phấn đấu không ngừng nghỉ cho sự phát triển bền vững của Công ty.

HBK Việt Nam không ngừng lớn mạnh về thị trường dịch vụ kế toán – thuế, luôn tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo nhằm đem đến cho Quý khách hàng những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất về Kế toán, Thuế, Pháp luật hiện hành nhằm giúp Quý Doanh Nghiệp – Cá nhân tối đa hóa lợi ích và giảm thiểu chi phí cho sự phát triển kinh doanh.

Với đội ngũ CB, GV, NV chuyên nghiệp, tận tâm, có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn giỏi. HBK Việt Nam hoạt động và phát triển theo tiêu chí “Tận tậm – Uy tín – Trách nhiệm” để vươn tới mục tiêu trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo uy tín trên toàn quốc.

HBK Việt Nam luôn chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp, đóng vai trò quan trọng như một thước đo chuẩn mực cho từng cá nhân, là sự gắn kết các thành viên thành một khối liên kết bền chặt, giàu sức sống, có ý nghĩa sâu sắc với cộng đồng và xã hội. Mối quan hệ giữa các thành viên trong công ty, mối quan hệ gắn kết giữa các thành viên trong công ty với khách hàng, họ đối xử với nhau như anh em trong một gia đình. Vì HBK Việt Nam luôn đặt yếu tố con người là giá trị cốt lõi của mọi sự thành công.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

I. MẢNG ĐÀO TẠO 

Kế toán tổng hợp cầm tay chỉ việc 

Kế toán trưởng doanh nghiệp và HCSN

Các khóa bồi dưỡng nghiệp vụ ngắn hạn khác như: Kế toán viên; Kỹ năng Lãnh đạo cho các đơn vị HCSN; Kỹ năng lãnh đạo Doanh nghiệp; văn thư – lưu trữ; Soạn thảo văn bản & thông tin thư viện.

Hành chính Nhân sự

Tin học văn phòng

II. MẢNG DỊCH VỤ

Dịch vụ kế toán, thuế trọn gói 

Cung ứng nhân sự chất lượng

Một số dịch vụ khác như: Tổ chức sự kiện, cưới hỏi,…

-----------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN HBK VIỆT NAM

* Chi nhánh tại Hà Nội:

1. Số 254/100 Minh Khai, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

2. P668 Tầng 6, Tòa nhà Vân Nam, Số 26 Đường Láng, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội

3. Số 1 Hoàng Văn Thụ, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội

* Chi nhánh tại các Tỉnh:

TP. HCM, Hải Phòng, Bắc Ninh, Nam Định, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Biên Hòa, Tiền Giang, Vĩnh Long

Hotline: 0942.120.780 - 0828.565.168

Email: hbkvietnam1@gmail.com

Website: https://www.hbkvietnam.com

THÔNG TIN CÔNG TY

P668 Tòa nhà Vân Nam - Số 26 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ