Công ty Cổ Phần Hóa dầu Công nghệ cao Hi-Pec

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Với chiến lược khác hơn & tốt hơn, Công ty đã đầu tư để mang các sản phẩm, công nghệ tiên tiến nhất, sạch nhất, hiệu quả nhất của thế giới áp dụng tại Việt Nam nhằm phục vụ cho các đối tượng có yêu cầu cao, giá trị lớn, làm việc trong các điều kiện khó khăn, độc hại, dễ cháy nổ, mang lại cho khách hàng của mình những giải pháp toàn diện, đồng bộ về chất lượng, tiến độ và hiệu quả kinh tế trong các lĩnh vực sau:

Cung cấp sơn cao cấp của hãng Euronavy/Sherwin-Williams (Mỹ), đạt chứng chỉ IMO PSPC, Hải quân Mỹ, đăng kiểm Lloyd (Anh, Đức), ABS (Mỹ), DNV (Na-uy), Newcastle (Anh)..., loại sơn epoxy không dung môi, không độc hại, sơn được trong mọi điều kiện thời tiết, được bảo hành bảo hiểm tới trên 20 năm, có tuổi thọ gấp 4-5 lần sơn thông thường.

Cung cấp dịch vụ trọn gói làm sạch bề mặt và áp dụng sơn cho sắt, thép và bê-tông bằng công nghệ bắn hạt mài (Garnet, PS Ball) khô hoặc ướt, bằng nước siêu cao áp (3000 bar). Thi công "Online" không phải dừng sản xuất, an toàn, không độc hại, chống cháy nổ, chất lượng cao, nhanh và thân thiện môi trường.

Cung cấp hạt Garnet, PS Ball, bi sắt,... vật liệu làm sạch bề mặt tốt nhất của các nước Úc, Ấn Độ, Malaysia, Hàn Quốc.

Cung cấp sơn không độc hại có chứng chỉ quốc tế, Việt Nam cùng dịch vụ áp dụng sơn này cho thiết bị, bồn bể chứa nước uống và thực phẩm.

Cung cấp dịch vụ "Online" sơn bê-tông chống thấm, chống trượt, chịu tải, không độc hại, có tuổi thọ cao.

Cung cấp, bảo dưỡng, sửa chữa các loại thiết bị, máy móc, vật tư chuyên dụng trong ngành sơn: máy bắn hạt mài khô/ướt, máy bắn nước cao áp (tới 1000 bar), máy bắn nước siêu cao áp (tới 3000 bar), máy phun sơn 2 thành phần.

Cung cấp các loại hóa chất tẩy rửa, dầu mỡ, keo dán đặc biệt, chuyên dụng của hãng Orapi (Pháp), McKenic (Singapore).

Tư vấn, đào tạo trong lĩnh vực chống ăn mòn.


ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Lầu 1, số 26-34 đường Lê Văn Linh, phường 12, Quận 4, Tp.HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ