Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội (MIPEC) được thành lập vào ngày 22-12-2003. Khởi đầu với lĩnh vực sản xuất dầu mỡ nhờn chuyên dụng cho khí tài quân sự, MIPEC đã không ngừng mở rộng và đa dạng hóa đầu tư kinh doanh từ sản xuất dầu mỡ nhờn các loại cung ứng cho thị trường dân dụng đến kinh doanh xăng dầu, kho bãi cầu cảng, thương mại dịch vụ, bán lẻ và đặc biệt là hoạt động đầu tư kinh doanh bất động sản. Ở bất cứ lĩnh vực hoạt động nào, MIPEC cũng đều ghi dấu ấn bởi những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Đặc biệt, chỉ một thời gian ngắn sau khi tham gia vào lĩnh vực bất động sản, MIPEC đã trở thành một thương hiệu uy tín, hấp dẫn nhà đầu tư, khách hàng với những dự án, công trình bất động sản tại các vị trí đắc địa, được đầu tư đồng bộ, đa dạng về chủng loại và phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Kể từ khi thành lập đến nay, MIPEC đã có những bước tiến vượt bậc cả về quy mô doanh nghiệp và cả trong kết quả sản xuất kinh doanh. Năm 2003, vốn điều lệ của MIPEC là 20 tỷ đồng, đến tháng 8 năm 2015, vốn điều lệ đã tăng 50 lần, lên 1.000 tỷ đồng. Năm 2018, tổng doanh thu của MIPEC đạt xấp xỉ 7.500 tỷ đồng, tổng tài sản đạt gần 7.000 tỷ đồng với gần 600 lao động cùng hệ thống chi nhánh, đơn vị thành viên trên khắp cả nước. Liên tục 11 năm liền MIPEC xếp thứ hạng cao trong Bảng xếp hạng VNR 500 - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và 7 năm nằm trong Bảng xếp hạng FAST 500 - Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, đồng thời được bình chọn là một trong những thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2018 và năm 2020.

Bên cạnh mục tiêu tăng trưởng trong sản xuất kinh doanh, MIPEC luôn chú trọng công tác xã hội, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng. MIPEC đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa như tài trợ xây dựng, tôn tạo các công trình đền ơn đáp nghĩa, đóng góp hỗ trợ các cấp chính quyền trong công tác gìn giữ, bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa, lịch sử dân tộc, tham gia các chương trình xã hội hóa của thành phố và tích cực thực hiện các chương trình từ thiện hướng tới người nghèo, trẻ em vùng cao.

Với những thành tựu đạt được và những đóng góp cho xã hội, nhiều năm liền, MIPEC được Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội tặng bằng khen và cờ thi đua. Đảng bộ MIPEC liên tục giữ vững danh hiệu “Trong sạch – Vững mạnh – Tiêu biểu”. Năm 2013, MIPEC vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng Ba và tháng 4/2019, MIPEC vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì.

“Không ngừng đổi mới – không ngừng phát triển”, cùng nền tảng vững chắc về tài chính, nhân lực, kinh nghiệm quản lý và chiến lược hợp tác toàn diện với các đối tác lớn, MIPEC sẽ tiếp tục phấn đấu đạt thêm nhiều thành công mới, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

SỨ MỆNH TẦM NHÌN

“Nền tảng vững vàng – Khát vọng vươn xa”, Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội đang ngày một phát triển mạnh mẽ, đạt được những thành tích vượt trội trong các lĩnh vực ngành nghề kinh doanh. Trên mỗi bước đi của mình, MIPEC luôn luôn trung thành với sứ mệnh và tầm nhìn mà Ban lãnh đạo Công ty đã đề ra:

SỨ MỆNH

Đối với thị trường:

MIPEC trung thành với sứ mệnh đảm bảo nhu cầu Quốc phòng; lấy tăng trưởng kinh tế để đầu tư khoa học công nghệ, trang thiết bị cho sản xuất kinh doanh nhằm cung cấp tới khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất phù hợp với nhu cầu thị trường.

Đối với cổ đông và đối tác:

MIPEC cam kết là người bạn đồng hành tin cậy cùng chia sẻ nguồn lực và luôn gia tăng các giá trị đầu tư cho cổ đông và đối tác.

Đối với nhân viên:

MIPEC tạo dựng môi trường làm việc nhân văn, năng động, sáng tạo; tạo điều kiện thu nhập tăng trưởng ổn định và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội:

MIPEC thể hiện trách nhiệm với cộng đồng khi đặt lợi ích doanh nghiệp hài hòa với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, giữ gìn và phát huy những giá trị văn hóa, lịch sử vì cộng đồng.

TẦM NHÌN

MIPEC mong muốn xây dựng một thương hiệu uy tín, tin cậy với tầm nhìn chiến lược thể hiện bản lĩnh, tinh thần, tính tiên phong của người lính; không ngừng đổi mới sáng tạo, mỗi sản phẩm của MIPEC luôn hướng đến sự hoàn thiện; cùng lợi thế về vốn và công nghệ của cổ đông và đối tác, MIPEC đặt mục tiêu phát triển, đạt thêm nhiều thành công mới, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước

LĨNH VỰC KINH DOANH

• Xăng – dầu mỡ nhờn

• Thương mại dịch vụ

• Dịch vụ bán lẻ

• Bất động sản


THÔNG TIN CÔNG TY

Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ