CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN YOGA VIỆT NAM

https://hocvienyoga.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Được sáng lập ngày 1 tháng 10 năm 2011 bởi thầy Đặng Hùng, trải qua bao khó khăn thách thức, đến nay Học viện Yoga Việt Nam đang ngày càng khẳng định vị trí của mình về việc Đào tạo Giáo viên Yoga. Sau chặng đường phát triển hơn 7 năm Học viện Yoga Việt Nam trở thành một tổ chức nằm trong Top 5 tổ chức Đào tạo giáo viên yoga uy tín của Việt Nam. Chuyên nghiên cứu, đào tạo, trị liệu, phục vụ và hỗ trợ cộng đồng Yoga cùng nhau phát triển, chia sẻ cho nhiều người cùng sống khỏe mạnh, bình an và hạnh phúc. Đến nay chúng tôi tự hào là nơi Đào tạo giáo viên Yoga uy tín với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình.

Hiện nay Học viện đã Đào tạo đến Khóa 42 và đang tiếp tục tuyển sinh để thực hiện ước mơ của những người đam mê Yoga. Học viện đã Đào tạo hơn 1000 giáo viên Yoga trên khắp cả nước. Với hệ thống bài tập chuẩn, phong phú đa dạng được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với từng học viên.

Với đội ngũ Giáo viên người Việt tâm huyết, tận tình, mỗi thầy cô đảm nhận một vai trò trong chương trình giảng dạy để đảm bảo chất lượng dạy và học là tốt nhất. Cung cấp đầy đủ những nội dung cần thiết cho việc thực hành và giảng dạy Yoga. Nội dung giảng dạy bài bản và đầy đủ nhất có thể tới Học viên, từ cơ bản đến nâng cao. Các Học viên sẽ được tìm hiểu sâu hơn về những triết lý trong Yoga, phân tích kỹ, định tuyến từng tư thế Yoga và hơn thế nữa bạn được học để hiểu về cơ thể mình và những người mà bạn có thể giảng dạy trong tương lai. Học viện có 2 hình thức Đào tạo để bạn có thể lựa chọn phù hợp với mình. Nếu bạn là người đang đi làm bạn có thể chọn cho mình khóa Đào tạo cuối tuần sẽ học vào thứ 7 và chủ nhật. Nếu bạn sắp xếp được thời gian bạn sẽ học lớp liên tục học từ thứ 2 đến thứ 6 trong vòng 20 đến 25 ngày. Cơ sở vật chất với khu nhà sàn 1000 m2 không gian thoáng mát phù hợp với môi trường tập Yoga. Trang bị đầy đủ khăn, thảm, và dụng cụ hỗ trợ tập luyện.

Địa chỉ Đào tạo: Số 10, ngõ 272, đường Ngọc Thụy, phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội Học viện luôn hỗ trợ tốt nhất cho các học viên, khi tham gia khóa Đào tạo học viên được hỗ trợ nơi ở và chế độ ăn uống. Mỗi khóa học Học viện sẽ tổ chức buổi dã ngoại tham quan cùng cả lớp ở các khu du lịch, sinh thái. Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được cấp bằng, được hỗ trợ việc làm và hỗ trợ tư vấn khi bạn mở trung tâm Yoga. Những học viên xuất sắc sẽ được cân nhắc để giảng dạy tại Học viện.

Một vài hình ảnh được chụp tại Học viện:

Nhu cầu đến với Yoga tồn tại ở mọi nơi và ngày càng phát triển trong tương lai. Yoga có tác động kỳ diệu trên mọi lĩnh vực: thể chất, cảm xúc, trí tuệ và tâm linh con người, giúp chúng ta yêu mình, yêu người và yêu đời hơn làm cuộc sống lạc quan hơn. Sự luyện tập các tư thế, thư giãn, phương pháp thở, thiền định, mastxa … và những kỹ thuật để bạn có thể truyền tải tới mọi người. Với sự hướng dẫn về lối sống có đạo đức bởi đội ngũ giáo viên tâm huyết, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có trí não sáng suốt, năng động. Bạn muốn thực hiện ước mơ bạn phải nỗ lực không ngừng.

 

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 10, ngõ 272, đường Ngọc Thụy, Phường Ngọc Thuỵ, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội