CÔNG TY CỔ PHẦN HOLDINGS TRÀNG AN

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN HOLDINGS TRÀNG AN chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN HOLDINGS TRÀNG AN, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN HOLDINGS TRÀNG AN

Tiền thân là một đơn vị uy tín hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng, phát triển các dự án bất động sản, Viet Star Holdings được thành lập với tôn chỉ “ An toàn - Chất lượng - Tiến độ - Hiệu quả”. Đây chính là kim chỉ nam xuyên suốt hoạt động kinh doanh, tập thể chúng tôi luôn tự hào giữ gìn và phát huy nhằm tạo ra những giá trị khác biệt của Viet Star Holdings.

Với đội ngũ nhân lực có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các công ty hàng đầu về lĩnh vực xây dựng, Viet Star Holdings xây dựng chuỗi hoạt động kinh doanh từ tổng thầu xây dựng, đầu tư kinh doanh phát triển các dự án bất động sản, kinh doanh thương mại cho đến sản xuất vật liệu xây dựng. 

Với nền tảng vững chắc về nguồn nhân lực cùng với hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại bậc nhất, Viet Star Holdings tin tưởng trong tương lai, chúng tôi sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ thi công, thiết kế, giám sát kỹ thuật và đầu tư, phát triển các dự án bất động sản. 

Viet Star Holdings chân thành cảm ơn sự tín nhiệm, hợp tác của Quý đối tác, Quý khách hàng cùng những nỗ lực đáng ghi nhận của đội ngũ cán bộ, nhân viên. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, lựa chọn và nhiều cơ hội hợp tác mới trong tương lai cùng quý đối tác, quý khách hàng toàn quốc.

CÔNG TY CỔ PHẦN HOLDINGS TRÀNG AN Tuyển dụng

Kế Toán Kiêm Hành Chính

06/07/2021
Bình Dương
Toàn thời gian