CÔNG TY CỔ PHẦN HOLDINGS TRÀNG AN

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tiền thân là một đơn vị uy tín hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng, phát triển các dự án bất động sản, Viet Star Holdings được thành lập với tôn chỉ “ An toàn - Chất lượng - Tiến độ - Hiệu quả”. Đây chính là kim chỉ nam xuyên suốt hoạt động kinh doanh, tập thể chúng tôi luôn tự hào giữ gìn và phát huy nhằm tạo ra những giá trị khác biệt của Viet Star Holdings.

Với đội ngũ nhân lực có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các công ty hàng đầu về lĩnh vực xây dựng, Viet Star Holdings xây dựng chuỗi hoạt động kinh doanh từ tổng thầu xây dựng, đầu tư kinh doanh phát triển các dự án bất động sản, kinh doanh thương mại cho đến sản xuất vật liệu xây dựng. 

Với nền tảng vững chắc về nguồn nhân lực cùng với hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại bậc nhất, Viet Star Holdings tin tưởng trong tương lai, chúng tôi sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ thi công, thiết kế, giám sát kỹ thuật và đầu tư, phát triển các dự án bất động sản. 

Viet Star Holdings chân thành cảm ơn sự tín nhiệm, hợp tác của Quý đối tác, Quý khách hàng cùng những nỗ lực đáng ghi nhận của đội ngũ cán bộ, nhân viên. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, lựa chọn và nhiều cơ hội hợp tác mới trong tương lai cùng quý đối tác, quý khách hàng toàn quốc.

TUYỂN DỤNG

18
Chỉ Huy Trưởng Công Trường (Làm Việc Tại Hà Nội)
Kế Toán Kiêm Hành Chính
Kỹ Sư Xây Dựng
Trưởng Phòng Truyền Thông
Nhân Viên Truyền Thông
Kỹ Sư Xây Dựng Dân Dụng
Trưởng Phòng Kinh Doanh (Bất Động Sản)
Chỉ Huy Trưởng Công Trường
Kế Toán Công Trình
Nhân Viên Thủ Kho (Nam)
Trưởng Phòng Vật Tư
Nhân Viên Pháp Chế
Kỹ Sư Cơ Điện
Kỹ Sư An Toàn Lao Động

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 19 đường Hố Lang, khu phố Tân Hiệp, Phường Tân Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ