GIỚI THIỆU CÔNG TY

HOSCO – Miền đất hứa

HOSCO tính đến năm 2019 là công ty có kinh nghiệm 09 năm hoạt động chuyên về lĩnh vực phần mềm, xét về kinh nghiệm chúng tôi vẫn là doanh nghiệp trẻ, nhưng HOSCO hiện tại thương hiệu phần mềm uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp.

Chúng tôi thực sự muốn đóng góp giải quyết bài toán cho xã hội, bài toán mang tính nhân văn, bước đầu trong 08 năm đầu tiên là giải quyết bài toán quản lý cho các doanh nghiệp, doanh nghiệp khi sử dụng sản phẩm của HOSCO sẽ không lo bài toán về phần mềm và về dịch vụ.

Để làm được như vậy ngay từ đầu HOSCO định hướng là một miền đất hứa, miền đất mà các HOSCOers có thể theo đuổi mục tiêu về phát triển bản thân, về tài chính, về ước mơ trong sự nghiệp qua việc làm việc siêng năng, nhiệt huyết và ham học hỏi. Vì doanh nghiệp vẫn còn trẻ, còn rất nhiều việc phải làm, còn rất nhiều việc cần phải chinh phục nên chúng tôi có đủ “đất diễn” để các cá nhân, các team làm việc chứng mình được năng lực hay HOSCOers có thể tự đề xuất tạo đất diễn cho mình.

Các bạn ứng viên có thể tham khảo thêm ở đây www.hosco.com.vn

TUYỂN DỤNG

3
Nhân viên Triển khai phần mềm
Nhân Viên Kinh Doanh

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

P.816 Tòa nhà CT5, Khu đô thị Mỹ Đình-Sông Đà, Từ Liêm, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ