Công ty cổ phần HOSCO chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần HOSCO, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần HOSCO

HOSCO – Miền đất hứa

HOSCO tính đến năm 2019 là công ty có kinh nghiệm 09 năm hoạt động chuyên về lĩnh vực phần mềm, xét về kinh nghiệm chúng tôi vẫn là doanh nghiệp trẻ, nhưng HOSCO hiện tại thương hiệu phần mềm uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp.

Chúng tôi thực sự muốn đóng góp giải quyết bài toán cho xã hội, bài toán mang tính nhân văn, bước đầu trong 08 năm đầu tiên là giải quyết bài toán quản lý cho các doanh nghiệp, doanh nghiệp khi sử dụng sản phẩm của HOSCO sẽ không lo bài toán về phần mềm và về dịch vụ.

Để làm được như vậy ngay từ đầu HOSCO định hướng là một miền đất hứa, miền đất mà các HOSCOers có thể theo đuổi mục tiêu về phát triển bản thân, về tài chính, về ước mơ trong sự nghiệp qua việc làm việc siêng năng, nhiệt huyết và ham học hỏi. Vì doanh nghiệp vẫn còn trẻ, còn rất nhiều việc phải làm, còn rất nhiều việc cần phải chinh phục nên chúng tôi có đủ “đất diễn” để các cá nhân, các team làm việc chứng mình được năng lực hay HOSCOers có thể tự đề xuất tạo đất diễn cho mình.

Các bạn ứng viên có thể tham khảo thêm ở đây www.hosco.com.vn

Công ty cổ phần HOSCO Tuyển dụng

Nhân viên Triển khai phần mềm

18/01/2020
Hà Nội, Hồ Chí Minh
Toàn thời gian

Nhân Viên Kinh Doanh

31/12/2019
Hà Nội, Hồ Chí Minh
Toàn thời gian