Công ty Cổ Phần Hương Liệu và Du Lịch Mỹ Linh

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

rong những năm gần đây, việc sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, được chiết xuất từ các nguyên liệu cây cỏ, thảo mộc giúp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của con người đã trở thành một xu hướng vô cùng phổ biến và được đón nhận rộng rãi trên thế giới.

Được thành lập từ năm 1999, SAROMA là thương hiệu hàng đầu về tinh dầu thiên nhiên và các sản phẩm spa có nguồn gốc tự nhiên tại Việt Nam. Website Saroma là địa chỉ tin cậy mang đến bạn những dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể và thư giăn được chiết xuất và pha chế từ những nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên.

Chúng tôi tự hào mang đến bạn những liệu pháp chăm sóc và thư giãn bằng tinh dầu thiên nhiên, dầu massage, thực phẩm bổ sung... có nguồn gốc thảo mộc, giúp bạn cân bằng trạng thái của cơ thể và tránh mọi tác động xấu của hóa chất và môi trường. Chúng tôi cam kết đem đến bạn những sản phẩm có chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Hãy nói không với những sản phẩm hóa chất có hại lâu dài cho sức khỏe và sắc đẹp của bạn ! Hãy trải nghiệm phong cách chăm sóc cơ thể và thư giãn hoàn toàn từ thiên nhiên cùng chúng tôi !

Saroma – Health & Beauty, hãy để thiên nhiên & chúng tôi chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của bạn.

TUYỂN DỤNG

20
Trưởng phòng Quản lý Xây dựng
Nhân viên Hành chính
Chuyên viên PR Marketing
Trưởng phòng Pháp chế
Nhân viên Tư vấn Du học
Chuyên viên Digital Marketing
Nhân viên IT Business Analyst
Nhân viên Graphic Designer
Chuyên viên Hỗ trợ Vận hành Hệ thống MES
Chuyên viên Kinh doanh Quốc tế
Nhân viên Android + iOS Mobile Apps Developer

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Q10 TPHCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ