CÔNG TY CỔ PHẦN I LIKE LAND

Giới thiệu công ty

Tập đoàn I LIKE GROUP thành lập vào tháng 6 năm 2019 tập trung vào các lĩnh vực : Bất động sản, Thương mại – dịch vụ, những thương hiệu thuộc hệ sinh thái bao gồm I LIKE FITNESS YOGA & POOL, I LIKE SPORT VIET, I LIKE LAND.

I LIKE GROUP hoạt động với sứ mệnh nỗ lực trở thành nhà tiên phong mang đến các sản phẩm uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp dẫn đầu xu hướng tác động tích cực nâng cao chất lượng đời sống sống của cộng đồng.

Tháng 09/2021, Công ty cổ phần đầu tư Bất động sản I Like Land - thuộc hệ sinh thái I Like Group, thành lập với nền tảng là chủ đầu tư các loại hình BĐS đất nền, BĐS nghỉ dưỡng ven đô và BĐS đô thị. 

Được dẫn dắt bởi Ban lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược, đầy sự nhiệt huyết, I Like Land hướng đến mục tiêu dẫn đầu trong thị trường BĐS với mục tiêu tăng trưởng 1000 tỷ trong 5-10 năm tới, đem đến cho khách hàng những giá trị bền vững và là sự lựa chọn hàng đầu cho loại hình bất động sản đầu tư. 

Mỗi cá nhân tại I LIKE LAND đều mang trong mình một tinh thần làm việc cùng thái độ đam mê, nhiệt thành và trách nhiệm hướng đến việc xây dựng những giá trị uy tín vượt thời gian dành cho khách hàng và đối tác.

Địa chỉ công ty

Số 415 Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội