GIỚI THIỆU CÔNG TY

Được thành lập chính thức vào tháng 10/2018, IGB là công ty phần mềm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website cho doanh nghiệp, tập đoàn…Chúng tôi viết phần mềm, ứng dụng cho các nền tảng iOS, Android… Xây dựng quảng bá thương hiệu theo yêu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ thế mạnh tại IGB.

Với lợi thế là một công ty chuyên về lĩnh vực phần mềm và công nghệ, IGB mang đến cho các doanh nghiệp, tập đoàn những dịch vụ nổi bật và uy tín:

1. Dịch vụ gia công phần mềm.

Dịch vụ gia công phần mềm được xem là một lĩnh vực mới ở Việt Nam, nhưng khả năng phát triển thì lại rất lớn. Chính vì vậy một công ty thiết kế App Mobile như IGB cũng sẽ không đứng ngoài cuộc. IGB mang đến dịch vụ gia công phần mềm outsourcing cho khách hàng, mang lại một giải pháp tổng thể toàn diện và hiệu quả cho các doanh nghiệp.

2. Thiết kế ứng dụng App Mobile.

Là một công ty thiết kế App Mobile hàng đầu hiện nay, IGB mang lại cho khách hàng những dịch vụ thiết kế App uy tín:

+ Ứng dụng rao vặt

+ Ứng dụng thương mại điện tử

+ Ứng dụng vận tải

+ Ứng dụng tài chính - thanh toán

+ Ứng dụng đặt vé - book phòng

3.Thiết kế xây dựng thương hiệu.

Với sự sáng tạo và không ngại đổi mới, IGB sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để các doanh nghiệp có thể tạo ra được sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Từng giai đoạn đều được chú trọng kỹ lưỡng để tạo ra được một sản phẩm khẳng định được dấu ấn riêng của doanh nghiệp khách hàng.

4.Thiết kế Website công ty.

Một dịch vụ nổi bật tiếp theo của công ty thiết kế App Mobile IGB chính là thiết kế Website công ty. Với kinh nghiệm cũng như sự sáng tạo của đội ngũ nhân viên, IGB đã tiếp nhận rất nhiều dự án thiết kế cho nhiều ngành hàng khác nhau. Đơn vị luôn lắng nghe những yêu cầu và mong muốn của khách hàng để cho ra sản phẩm chất lượng và độc đáo nhất.

5. Quảng cáo Google.

Quảng cáo Google đang là một công cụ rất hữu hiệu để đưa doanh nghiệp của mình tiếp cận với nhiều người hơn. IGB cũng là một đơn vị nhận chạy quảng cáo Google cho các doanh nghiệp một cách hiệu quả và mức chi phí tối ưu.

6. Các dự án App Mobile đã thực hiện

Trải qua gần 2 năm hình thành và phát triển, IGB đã tham gia vào rất nhiều dự án có quy mô lớn và độ phức tạp cao, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm thực tiễn trong từng giai đoạn thực hiện:

+ Dự án ứng dụng hệ sinh thái trong ngành Golf

+ Dự án ứng dụng sàn đấu giá thương mại điện tử trực tuyến theo mô hình đấu giá Yahoo Nhật Bản

+ Dự án App iBUK

+ Dự án App iGOLF

THÔNG TIN CÔNG TY

Tòa Hacinco, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ