Công ty cổ phần In bao bì Khatoco

in.khatoco.com

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần In bao bì Khatoco (KPC), tiền thân là Xí nghiệp cơ khí – Bao bì được thành lập năm 1993 trực thuộc Tổng công ty Khánh Việt.

Qua chặng đường hơn 25 năm hình thành & phát triển, đến nay KPC đã trở thành đơn vị hàng đầu tại miền trung trong lĩnh vực sản xuất bao bì giấy. Trong nhiều năm qua KPC đã khẳng định vị trí của mình trên thương trường bằng sản phẩm có chất lượng cao, giá cả hợp lý và đặc biệt là phong cách phục vụ tận tình đối với khách hàng. Sản lượng tiêu thụ và doanh thu hàng năm luôn đạt mức tăng trưởng cao. Sự đầu tư phù hợp cho phép chúng tôi sản xuất các loại bao bì, nhãn mác sản phẩm, ấn phẩm cao cấp...với chất lượng ổn định, số lượng lớn và luôn giao hàng đúng hẹn. 

Bên cạnh mở rộng quy mô hoạt động sản xuất kinh doanh, KPC luôn quan tâm cải tiến quy trình quản lý. Từ năm 2006, Hệ thống quản lý của KPC đã được tổ chức BVQI - Vương quốc Anh cấp chứng chỉ chứng nhận phù hợp theo tiêu chuẩn quốc tế ISO. Để hệ thống ISO phát huy hiệu quả, KPC áp dụng đồng thời công cụ 5S vào trong sản xuất để tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất và hỗ trợ bộ phận quản lý trong việc kiểm tra theo dõi việc thực hiện tiến độ đơn hàng. Với phương châm: “Chất lượng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý” cùng sản phẩm bao bì có chất lượng cao và ổn định, trong nhiều năm qua KPC đã được nhiều khách hàng lớn lựa chọn là nhà cung ứng các với các sản phẩm bao bì tiêu biểu.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

36 Bis Trường Sơn, P.Vĩnh Trường, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội