Công ty cổ phần Infomed Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY CỐ PHẦN INFOMED VIỆT NAM (INFOMED) là thành viên của Tập đoàn VMED Group - Tập đoàn về lĩnh vực Y tế (bao gồm phân phối thiết bị y tế - Vietmedical, sản xuất thiết bị tiêu hao y tế - Vinamed và CNTT y tế - Infomed).

Chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có khả năng cung cấp tổng thể các giải pháp CNTT trong y tế từ các giải pháp quản trị chung trong bệnh viện đến các giải pháp rất chuyên sâu hỗ trợ trong quá trình khám chữa bệnh và điều trị.

- Sản phẩm phần mềm quản lý bệnh viện HIS Khoaviet đã được sử dụng tại nhiều bệnh viện lớn như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Nhi Đồng 2 TP HCM, Bệnh viện An Bình...

- Sản phẩm Bệnh án điện tử EMR Clas Healthcare được đăng ký bản quyền tại Mỹ và được bình chọn là giải pháp Công nghệ thông tin y tế triển vọng nhất trong cuộc thi Y tế thông minh của Việt Nam năm 2018. EMR CHC là giải pháp bệnh án điện tử có công nghệ vượt trội, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực y tế và là giải pháp BADDT đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng tất cả các yêu cầu của Bộ Y tế.

- Sản phẩm PACS Carestreams, Muse của GE, các giải pháp Tele ICU, Tele ECG hay Tele EMS là những sản phẩm mang những đặc trưng rất độc đáo ở Việt Nam.

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự mạnh, giàu kinh nghiệm: từ khảo sát, thiết kế, triển khai, tích hợp đến đào tạo chuyển giao,...

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI:

- Giải pháp tối ưu Sản phẩm, giải pháp hiện đại nhất, dễ dàng tích hợp với các hệ thống công nghệ thông tin khác trong bệnh viện.

- Sẵn sàng triển khai mang việc ứng dụng công nghệ thông tin tới mọi bệnh viện 1 cách nhanh chóng, hiệu quả.

- Chăm sóc khách hàng, đặt công tác đào tạo, hỗ trợ là ưu tiên hàng đầu trong quá trình hoạt động.

Website : www.infomed.vn;  www.vmedgroup.com

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

VP Hà Nội: Số 89 Lương Định Của, Phương Mai, Đống Đa Hà Nội, Việt Nam
VP HCM: Số 81 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TPHCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ