Công ty cổ phần kết cấu thép và thiết bị nâng Việt nam

: www.vinalift.vn

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Kết cấu thép và Thiết bị nâng Việt Nam (tên giao dịch quốc tế: VietNam Steel Structures and lifting equipments joint stock company) với tên viết tắt- VINALIFT được thành lập ngày 15/09/2006 với tổng số vốn điều lệ là 20 tỷ đồng, là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo thiết bị nâng và kết cấu thép phi tiêu chuẩn tại Việt Nam.

Văn phòng và địa chỉ Vinalift tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 3, Ngõ 163, Đường Ngọc Hồi, Khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Tel : +84 4 36419469/ 36419471, Fax : +84 4 36419470

Website : www.vinalift.vn

nhà máy Vinalift tại Hải Dương

Địa chỉ : Lô A1, Khu CN Phúc Điền, Cẩm Điền, Cẩm Giang, Hải Dương, Việt Nam

Tel : +84 320 3545002/ 3545724, Fax : +84 320 3545001

Website : www.vinalift.vn

- Về thiết bị nâng: VINALIFT được biết đến như là nhà sản xuất thiết bị nâng phi tiêu chuẩn chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Công ty chúng tôi thiết kế, chế tạo, lắp dựng các chủng loại thiết bị nâng theo tiêu chuẩn: FEM 9.511, DIN 15020, ISO 4301 & TCVN4244-2005 đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của khách hàng, sử dụng phù hợp với từng nghành công nghiệp và từng công đoạn của sản xuất.

Chúng tôi thiết kế, sản xuất, cung cấp thiết bị nâng cho các ngành công nghiệp sau:

1.Ngành đóng tàu: Gồm những cầu trục,cổng trục, bán cổng trục, monorail tiêu chuẩn, các cầu trục, cổng trục, cần cẩu chân đế siêu trường (Khẩu độ đến 95 mét) , siêu trọng (Tải trọng đến 750 tấn), chuyên dụngcó chế độ làm việc nặng đến rất nặng.

2.Các nhà máy nhiệt điện, thủy điện: Gồm những cầu trục, cổng trục, bán cổng trục, monorail tiêu chuẩn, các cầu trục, monorail đặc biệt dùng cho thi công thủy điện, các cẩu trục chân dê cửa nhận nước, cầu trục gian máy, cầu trục tua bin máy phát… có tải trọng lớn, tốc độ vô cấp đáp ứng yêu cầu lắp ráp chính xác.

3. Các nhà máy sản xuất thép: Gồm những cầu trục, cổng trục, bán cổng trục, monorail tiêu chuẩn, các cầu trục rót thép gian đúc có tải trọng lớn, tốc độ cao, môi trường làm việc khắc nghiệt (nhiệt độ, độ ẩm cao, bụi, hơi a xít…) và chế độ làm việc đặc biệt nặng, các cổng trục, cầu trục phục vụ cấp liệu và dốc container tại bãi phế liệu có tốc độ cao và chế độ làm việc nặng đến rất nặng.

4. Nghành xây dựng: Gồm những cầu trục, cổng trục, bán cổng trục, monorail trong nhà máy sản xuất cọc bê tông dự ứng lực, các nhà máy sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn có tốc độ cao, tải trọng và khẩu độ lớn, chế độ làm việc nặng. Đặc biệt là các Cổng trục dùng cho thi lắp ráp dầm bê tông cho dự án đường cao tốc, tàu điện ngầm… có yêu cầu lắp ráp chính xác.

5. Ngành công nghiệp nhẹ: Gồm những cầu trục, cổng trục, bán cổng trục, monorail tiêu chuẩn. Các loại cẩu trục quay như cẩu quay 3600, cẩu quay áp tường, cẩu quay di động… có thể quay bằng tay hoặc bằng động cơ.

6. Nhà máy sản xuất điện thoại di động, linh kiện điện tử: Gồm những cầu trục, monorail lắp trong phòng sạch có cấp độ bụi phát sinh khi hoạt động đảm bảo cấp độ sạch từ: Class 10.000 đến 1.000 theo tiêu chuẩn 209E-USA.

7. Cảng biển: Các cần cẩu chân đế thủy lực phục vụ bốc dỡ hàng rời và container có tải trọng nâng từ 25 tấn – 45 tấn, tầm với tới 36 mét, chiều cao nâng trung bình trên rail là 32 mét và dưới rail là 10 mét.

8. Các kho hàng hóa: Gồm những cầu trục, monorail tiêu chuẩn và thang nâng hàng.

9. Xe con và cụm bánh xe mang thương hiệu“ VINALIFT”: Dựa vào sự phối hợp trí tuệ, tay nghề khéo léo của người Việt Namcùng với các nhà sản xuất chuyên môn hóa, nổi tiếng trên thế giới như : Động cơ SIEMENS,phanh PINTSCH BUBENZER, hộp số SUMITOMO, cáp thép DIEPA, mỏ móc MILLER…để tạo ra sản phẩm mang thương hiệu “VINALIFT” được ứng dụng trong các ngành công nghiệp nặng đáp ứng yêu cầu về tốc độ cao để tăng năng xuất, khả năng làm việc trong môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ cao, nhiều bụi bẩn…có giá thành cạnh tranh, phụ tùng dự phòng luôn có sẵn, dễ mua, dễ thay thế.

- Về chế tạo kết cấu thép: Công ty chúng tôi chuyên chế tạo, vận chuyển, lắp dựng các kết cấu thép phi tiêu chuẩn, siêu trường, siêu trọng theo đơn đặt hàng như: Các hệ thống sàn nâng tàu, hệ thống xe triền dịch chuyển tàu cho các nhà máy đóng và sửa chữa tàu, dầm nâng cấu kiện bê tông lớn, kết cấu thép cho hệ thống cáp treo…

- Về lĩnh vực thương mại: Công ty chúng tôi là đại lý cung cấp Pa lăng, xe chạy tiêu chuẩn của hãng SUNGDO – Hàn Quốc, hãng SWF – Phần Lan. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị phụ tùng linh kiện thiết bị nâng từ các hãng nổi tiếng như: KONECRANES – Phần lan, DEMAG – CHLB Đức, KAMUCHI – Nhật Bản, PODEM – Bungari, Đường điện EUNCHANG T&C – Hàn Quốc, Đường điện THAC- Đài Loan, Điều khiển từ xa TELECRANE – Đài Loan… phục vụ sửa chữa, nâng cấp, đổi mới thiết bị.

- Về dịch vụ: Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau

+ Dịch vụ tư vấn thiết kế, tư vấn vận chuyển, lắp đặt các thiết bị nâng, kết cấu thép có yêu cầu đặc biệt, các thiết bị nâng siêu trường, siêu trọng theo yêu cầu của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển, lắp đặt, thử tải, đăng kiểm, hướng dẫn vận hành, cấp giấy phép sử dụng cho cầu trục, cổng trục, monorail,các thiết bị nâng có sức nâng – Chiều cao nâng – khẩu độ lớn, các kết cấu thép siêu trường, siêu trọng.

+ Dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị nâng theo định kỳ. Dịch vụ cải tạo, nâng cấp, đổi mới thiết bị nâng.

+ Dịch vụ cho thuê thiết bị nâng.

Chúng tôi luôn hiểu rằng tư vấn và cung cấp cho khách hàng những thiết bị nâng phù hợp với yêu cầu của ngành công nghiệp là vô cùng quan trọng.Khi lựa chọn thiết bị nâng phải quan tâm đến các điều kiện thực tế thiết bị nâng tham gia trong dây chuyền sản xuất. Khi chọn phải xét đến các yếu tố: An toàn, năng xuất, môi trường, chế độ làm việc… vì nó quyết định đến năng suất, độ ổn định, tuổi thọ của thiết bị nâng và đặc biệt là nó ảnh hưởng trực tiếp đến tính liên tục của toàn bộ dây chuyền sản xuất.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là: Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng an toàn cao, giao hàng đúng hẹn và giá thành hợp lý. Làm việc có trách nhiệm và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Khẩu hiệu của chúng tôi là:

“AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – ĐÚNG HẠN”


Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Lô A1 - Khu CN Phúc Điền - Cẩm Điền - Cẩm Giàng - Hải Dương

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội