Công ty Cổ phần Khoa học và Công nghệ Giáo dục

https://olm.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

OLM.VN được ra đời từ năm 2011, tiền thân là trang luyện tập các dạng toán Tiểu học. Sau hơn 1 thập kỉ xây dựng và phát triển, hiện nay OLM đã thành nền tảng cung cấp học liệu đa dạng và chức năng hữu ích cho học sinh và giáo viên.

Hiện đang có khoảng 20 thầy cô công tác toàn thời gian tại OLM và đội ngũ trên 30 công tác viên xây dựng nội dung. Hệ thống nhân sự của OLM được phân cấp theo chức vụ: Quản lý chung; quản lý nội dung, kĩ thuật, truyền thông, bán hàng; Nhóm trưởng chuyên môn, thầy cô giáo và kĩ thuật viên.

Với trên 10 năm phát triển và cập nhật không ngừng tình hình giáo dục của Việt Nam và thế giới, chúng tôi tự tin trở thành một trang web uy tín, tin cậy và chất lượng về dạy & học trực tuyến.

OLM là trang web hỗ trợ và phục vụ phần lớn trường học và học sinh cả nước khi chịu ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.
Trên 6000 trường học, hàng trăm ngàn giáo viên và hàng triệu học sinh đã sử dụng OLM.
Song hành với mức độ tăng trưởng từ 150-200%/năm, OLM đã xây dựng bộ học liệu và công cụ phong phú, phục vụ tối đa nhu cầu của giáo viên và học sinh.

Đẩy mạnh tương tác đa chiều và hỗ trợ tối đa công sức cho giáo viên và học sinh là thế mạnh của chúng tôi. Trường học có thể quản lý sát quá trình dạy và học. Giáo viên được tiết kiệm tối đa công sức nhờ sự hỗ trợ của công nghệ. Học sinh được tiếp cận với hệ thống học liệu chất lượng, phong phú và được tiếp xúc nhiều phương pháp dạy học khác nhau.

Với tư tưởng “luôn đồng hành cùng giáo viên, học sinh và phụ huynh”, OLM sẽ không ngừng hoàn thiện và phát triển các lĩnh vực mới. Chúng tôi sẽ cố gắng góp phần vào sự phát triển của giáo dục Việt Nam nói chung và quá trình học tập của từng cá nhân học sinh nói riêng. OLM đã và sẽ luôn trở thành người bạn hỗ trợ nhiệt thành, tin cậy cho giáo viên, học sinh và phụ huynh!

Tham khảo thêm các hoạt động ủa công ty tại: https://olm.vn/bg/tuyen-dung-olm

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 15 ngõ 28 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội