CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH ĐỊA ỐC VIETHOMES

viethomes.com.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Địa Ốc VIETHOMES – Với chức năng chính là chuyên kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản do Công ty Viethomes làm Chủ đầu tư, đồng thời tham gia kinh doanh, môi giới sản phẩm của các dự án bất động sản khác trên toàn quốc. 

Được thành lập vào ngày 09/09/2015. Trải qua hàng loạt biến động của thị trường, Viethomes đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực Môi giới, Đầu tư, Kinh doanh BĐS đồng thời đặt mục tiêu trở thành một Công ty BĐS hàng đầu Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh của Công ty và đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng. Hiện tại, Viethomes đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp cung cấp ra thị trường những sản phẩm BĐS chất lượng, các dịch vụ BĐS chất lượng cao và kinh nghiệm thực tiễn bán hàng hiệu quả.

Viethomes khẳng định sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả về giá trị đầu tư. Viethomes luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và chúng tôi đảm bảo rằng Quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình nơi an cư vừa ý hoặc đầu tư hiệu quả.

Viethomes cam kết đồng hành cùng khách hàng và đối tác để tạo lập các giá trị văn hóa, kinh tế góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

19M NGUYỄN HỮU CẢNH, PHƯỜNG 19, QUẬN BÌNH THẠNH, TP.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội