Công ty cổ phần kinh doanh dịch vụ Hà Đô

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Chính thức thành lập từ tháng 02/11/2006, Công ty cổ phần kinh doanh dịch vụ Hà Đô (Hado Services Business) là một trong những doanh nghiệp tiên phong phát triển tập trung vào nhóm ngành nhà hàng cao cấp tại Việt Nam.

Với phương châm hoạt động tập trung vào tinh hoa ẩm thực dựa trên bản sắc văn hóa, hai trong số dự án tiêu biểu và thành công của nhà hàng là thương hiệu: Nhà hàng Nhật Bản Kimono & Ẩm thực dân tộc : Bếp Mường Quán. Trong suốt những năm hình thành và phát triển HDSB (Hado Services Business) luôn giữ vững tiêu chí kinh doanh và định hướng tập trung phát triển doanh nghiệp. Cho đến nay, công ty được công nhận là một trong những đơn vị tiêu biểu trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng cao cấp, điều này được chứng thực bởi sự yêu thích của khách hàng trong và ngoài nước cũng như sự phát triển không ngừng của những thương hiệu nhà hàng công ty đã xây dựng.

Về nhân lực, chúng tôi chú trọng phát triển dựa trên sự bền vững, gắn bó của nhân viên với công ty. Tại HDSB, chúng tôi ưu tiên sử dụng và đào tạo các nhân lực trẻ, ham học hỏi để tạo nên tinh thần làm việc luôn cầu tiến, hướng tới sự hoàn thiện không ngừng, đoàn kết để phát triển và tạo nên văn hóa doanh nghiệp độc đáo.

Với nhà đầu tư, chúng tôi đề cao sự hợp tác dựa trên nhiệt huyết, tình cảm nhà đầu tư dành cho văn hóa ẩm thực nói chung và mô hình thương hiệu do công ty xây dựng lên nói riêng để tạo ra sự gắn kết và chia sẻ nguồn lợi nhuận, sự phát triển vĩ mô, trường tồn.


THÔNG TIN CÔNG TY

52 Lý Thường Kiệt, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ