CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH LEN SÀI GÒN

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Len Sài Gòn tiền thân là Xí nghiệp Dệt Len Sài Gòn được thành lập theo quyết định số 7433/QĐ-UB-KT ngày 03/12/1999 và quyết định số 7983/QĐ-UB-KT ngày 28/12/1999 của ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh với chức năng sản xuất các sản phẩm tiêu dùng, dệt may, thêu, đan, thiết bị, kinh doanh thương mại, dịch vụ tổng hợp, xuất khẩu trực tiếp, kinh doanh bất động sản, kinh doanh khách sạn, kinh doanh nhà hàng ăn uống….. Hiện nay, sản phẩm của Công ty được tín nhiệm của người tiêu dùng trong nước cũng như khách hàng quốc tế Công ty đã xuất khẩu sản phẩm của mình đến nhiều nơi trên thế giới như: Các nước EU, Úc, Nhật, Hàn Quốc…. Sản phẩm của Công ty bao gồm nhiều chủng loại khác nhau phù hợp với nhu cầu từng loại khách hàng, từng thị trường cụ thể. Chính sách của Chính phủ ngày một thông thoáng, đồng thời Công ty được sự quan tâm giúp đỡ của Ủy ban nhân dân Thành Phố Hồ Chí Minh và các cấp ban ngành đã tạo điều kiện thuận lợi Công ty từng bước phát triển.

Với hơn 45 năm hoạt động từ Xí nghiệp Dệt len Sài Gòn (1976) trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh dệt vải len, sau khi 21 năm (2000) được cổ phần hóa từ đơn vị Nhà nước,

Chúng tôi với Nhà máy có nhiều nhà xưởng với tổng diện tích gần 8.000m2 với đầy đủ các hạng mục tiện nghi cùng cơ sở vật chất phục vụ một cách tốt nhất. Với định hướng lâu dài về chính sách trong tương lai chúng tôi cần xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp, hiệu quả, văn hóa và chế độ chính sách hấp dẫn phấn đấu hoàn thành chiến lược sau năm 2021 là trở thành “Tập đoàn tiên phong hàng đầu về phát triển sản phẩm len sợi xuất khẩu sang các thị trường trên thế giới”

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, đồng thời dựa trên 5 trụ cột chính yếu mà SÀI GÒN WOOL đã tích lũy được trong quá trình phát triển là: TRIẾT LÝ giá trị, CHIẾN LƯỢC khác biệt, QUẢN TRỊ đặc thù, NHÂN SỰ phù hợp, MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC văn hóa, chuyên nghiệp và thân thiện.

Với triết lý nhân sự của SÀI GÒN WOOL là: Xây dựng môi trường làm việc để nhân sự luôn rèn luyện, đào tạo nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản trị trở thành lãnh đạo luôn phát triển cùng SÀI GÒN WOOL và chính sách lương – phúc lợi của nhân sự là “lương theo mặt bằng xã hội và năng lực của nhân sự, thưởng theo hiệu quả hoạt động, ưu đãi cổ phiếu dựa trên đóng góp cống hiến, các chế độ đãi ngộ theo vị trí chức danh và chế độ phúc lợi trên tinh thần tương thân tương ái trong nội bộ SÀI GÒN WOOL”.

Với những tiêu chí – tiêu chuẩn cơ bản của nhân sự là:

- Thái độ làm việc tích cực: Ý chí, nghị lực, đức độ, uy tín, trung thực, liêm chính và gương mẫu;

- Năng lực chuyên môn, năng lực quản trị và năng lực lãnh đạo phù hợp với vị trí đảm nhiệm;

- Ưu tiên có kinh nghiệm đảm trách vị trí công việc tương đương chức danh ứng tuyển tại các tập đoàn trong và ngoài nước;THÔNG TIN CÔNG TY

Số 255 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ