CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUỐC TẾ JAP - VIỆT

http://www.japviet.com/vn/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Trong thời buổi internet thì việc mua hàng càng trở nên tiện lợi, chỉ thông qua 1 cú nhấp chuột là hàng hóa có thể đến tay bạn. Nhưng cũng chính môi trường siêu phát triển đó đã khiến cho bao nhiêu khách hàng bị lừa đảo bởi những tay bịp bợm và dẫn đến sự mất lòng tin của khách hàng nên các thương gia internet chân chính đã không ít nhiều bị ảnh hưởng. Chính vì thế khi chúng tôi bắt đầu phát triển việc kinh doanh bằng internet cũng là những thử thách rất lớn về sự chinh phục niềm tin của khách hàng.

    Đứng ở vị trí của khách hàng dù kinh doanh bất kì mặt hàng nào chúng tôi cũng cam kết thực hiện theo phương châm lấy khách hàng làm trung tâm. Chúng tôi luôn muốn khách hàng của mình an tâm về mọi mặt như chất lượng, giá cả và an toàn trong thanh toán khi mua hàng ở japviet.com.

    Là website thương mại điện tử Bán hàng Online với hình thức mua hàng Online trực tuyến đầy tiện lợi, chúng tôi luôn đảm bảo sẽ mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm từ Nhật Bản chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất bởi sự hổ trợ trực tiếp từ nhân viên có mặt tại 2 quốc gia Nhật Bản và Việt Nam.

    Chúng tôi sẽ cung cấp các tính năng ưu việt nhất của các siêu thị điện tử thông dụng hiện nay, tạo cho khách hàng mua hàng trên mạng cảm giác như đang được mua sắm tại các cửa hàng thực thụ. Chúng tôi nỗ lực xây dựng một điểm đến thuận lợi cho mọi việc giao dịch của quý khách.

    Thông qua mối quan hệ giao thương đặc biệt với các nhà sản xuất, đại lý chính thức của các công ty phân phối trong và ngoài nước, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng có thể đem lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất - giá cả tốt nhất so với tất cả các doanh nghiệp bán lẻ khác ngoài thị trường. Đồng thời chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng hàng hoá cũng như dịch vụ giao hàng tận nơi chỉ trong khoảng thời gian 12-36 tiếng.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

171/1/5 Tân Lập 2, Khu phố 6, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội