CÔNG TY CỔ PHẦN KONTANA

http://kontana.net/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

 Công ty Cổ phần KONTANA (KONTANA JOINT STOCK COMPANY – KONTANA ., JSC) có trụ sở chính tại Hà Nội, được thành lập từ tháng 05 năm 2008.

            Công ty được thành lập hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, thi công xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp, ....với mong muốn xây dựng những công trình chất lượng cao nhất, với công nghệ tiên tiến hiện đại , đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường, đáp ứng phần nào cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.  

KONTANA ., JSC là nơi hội tụ các cán bộ quản lý, kiến trúc sư, kỹ sư thiết kế, kỹ sư giám sát và các tổ công nhân chuyên ngành có trình độ cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn, thường xuyên được đào tạo, nâng cao trình độ cập nhật những thông tin chuyên ngành. Cùng với hệ thống máy thiết bị quản lý máy móc đồng bộ, hiện đại, chuyên nghiệp là nền tảng vững chắc, tin cậy cho các công trình đã xây dựng cũng như sự hài lòng, tin cậy của các đối tác.

Thành lập và phát triển với triết lý hoạt động “XÂY UY TÍN, DỰNG TƯƠNG LAI”, KONTANA ., JSC luôn tiên phong áp dụng cách làm việc mới, công nghệ tiên tiến, thường xuyên đổi mới hệ thống quản lý chất lượng. Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, lấy chất lượng và tiến độ tạo ra sự khác biệt vượt trội.

Với tầm nhìn “Trở thành công ty Tổng thầu hàng đầu trong toàn bộ lĩnh vực xây dựng (Thi công, Quản lý dự án, Giám sát…) có uy tín với quy trình chuyên nghiệp trên phạm vị trong nước và quốc tế, KONTANA ., JSC đã và đang ngày một hoàn thiện, nỗ lực không ngừng trở thành bạn, đối tác thân thiết tạo sự khác biệt cho khách hàng và cộng đồng./.

Tuyển dụng

Còn 10 ngày để ứng tuyển

Địa chỉ công ty

Tòa nhà 119a Trần Đại Nghĩa, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội