Công ty cổ phần kỹ nghệ lạnh Á Châu

arico.com.vn

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Tất cả bắt đầu vào năm 1977 trong một xưởng sản xuất đá khối và các bộ phận cơ khí cho ngành công nghiệp điện lạnh. Sau vài thập kỷ, hội thảo đã phát triển thành Arico, với trụ sở chính và các nhà máy đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, thủ đô tài chính của Việt Nam. Kể từ đó, chúng tôi luôn là công ty hàng đầu trong ngành Kỹ thuật Điện lạnh và Thực phẩm. Với hàng trăm nhân viên tận tụy và khéo léo, chúng tôi tự hào đóng góp giá trị của mình để làm sắc nét ngành công nghiệp thực phẩm và hải sản Việt Nam như chúng ta thấy ngày nay.
Mục tiêu chính của chúng tôi là mang lại lợi ích cho khách hàng bằng cách tạo ra và làm phong phú các giá trị gia tăng, giúp nâng cao khả năng cạnh tranh của họ trong một môi trường kinh tế chuyển động nhanh như hiện nay. Sẵn có, Độ tin cậy, Đổi mới, Phù hợp và Chất lượng Xuất sắc là từ khóa của sự phát triển liên tục và tăng trưởng bền vững của chúng tôi.
Quy trình & thực phẩm đông lạnh - Dịch vụ cho thực phẩm và đồ uống - Cách nhiệt & điện lạnh là các phân khúc tập trung chính của chúng tôi. Chúng tôi tiếp tục nghiên cứu và phát triển các giải pháp sáng tạo trong ngành thực phẩm, đặc biệt là trong các lĩnh vực chế biến và xử lý nguyên liệu thô phức tạp. Chúng tôi cũng đầu tư vào các công nghệ mới và các nguồn lực của mình để sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường từ một tấm cách nhiệt cho đến các giải pháp hoàn chỉnh phù hợp.
Phương châm của chúng tôi là luôn luôn ủng hộ sự phát triển của bạn

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

25 - 27 đường trung tâm, Tân Tạo, Bình Tân, Tp.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội