Công ty cổ phần kỹ thuật và thương mại Nam An

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty Nam An là nhà thầu chuyên thiết kế, thi công, phân phối thiết bị, hệ thống Cơ – Điện – Lạnh, PCCC trong các văn phòng, nhà ở, khách sạn.

Trải qua gần một thập kỷ xây dựng, trưởng thành, chúng tôi với đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt huyết, sáng tạo trong công việc nhằm mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng, tin tưởng về chất lượng, giá trị sản phẩm mà chúng tôi mang lại. 

Với sứ mệnh “ Sự hài lòng của khách là thước đo thành công” chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện mình, đổi mới phương pháp quản lý, trau dồi năng lực chuyên môn, dịch vụ. Luôn luôn lắng nghe, học hỏi , hoàn thiện mình. 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cơ điện lạnh, PCCC cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo bài bản, từng thi công nhiều dự án trọng điểm, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất. 

Trên tất cả, chúng tôi hiểu được sự thành công của khách hàng đồng hành với sự thành công của công ty chúng tôi. Vì vậy chúng tôi luôn cởi mở, sẵn sàng lắng nghe những ý kiến đóng góp, phản hồi từ phía quý khách hàng, đối tác dành cho công ty để ngày càng hoàn thiện chính mình. Chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng quý khách hàng để mỗi cơ hội đó chúng tôi có thể cùng đóng góp chung vào sự phát triển của quý khách hàng, cũng như sự phát triển chung của toàn xã hội.

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 15F, Ngách 25, Ngõ 564 đường Nguyễn Văn Cừ, P. Gia Thụy, Quận Long Biên, TP. Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ