GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ Phần Las92 là thành viên của hệ thống Space Group, Với đội ngũ cán bộ quản lý là các thạc sỹ, kỹ sư, chuyên viên kỳ cựu đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tư vấn và thí nghiệm kiểm định chất lượng công trình. Cán bộ thí nghiệm, công nhân kỹ thuật được đào tạo từ các trường chính quy và bồi dưỡng nghiệp vụ về quản lý chất lượng ở các viện và học viện thuộc Bộ Xây dựng, Bộ Giao thông vận tải, Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Phòng thí nghiệm công ty được trang bị đầy đủ các loại máy móc thiết bị đáp ứng các yêu cầu trong công tác thí nghiệm và kiểm định.Công ty còn đặt các phòng thí nghiệm hiện trường tại các tỉnh nhằm đáp ứng kịp thời công tác hiện trường khi triển khai các công trình.

Ngoài ra công ty còn có đội ngũ cố vấn kỹ thuật, cộng tác viên là các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thí nghiệm. Các cố vấn kỹ thuật này sẽ trực tiếp cùng ban lãnh đạo công ty giải quyết các vấn đề quản lý điều hành công ty cũng như tư vấn về kỹ thuật khi công ty triển khai các công trình.

Với sự tin tưởng của các Chủ dự án, trong những năm vừa qua Las92 đã không ngừng lớn mạnh. Đến nay chúng tôi đã xây dựng thành công chương trình Quản lý dự án trên Internet và cam kết tuân thủ nghiêm ngặt quy trình quản lý chất lượng ISO 9001-2015.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

246/9 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ