Công Ty Cổ Phần Liên Hợp Ô Tô Thành Đô (Gara Ô tô Hà Thành)

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Chúng tôi tin rằng nguồn nhân lực là một chìa khóa để xây dựng một mối quan hệ vững chắc với khách hàng của chúng tôi. Vì vậy, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn luôn cải thiện bản thân không ngừng để đạt được 3 giá trị cốt lõi: kỹ năng kỹ thuật,phong cách chuyên nghiệp và thái độ chuyên tâm để cung cấp những giá trị tốt nhất có thể cho khách hàng trong bất kỳ trường hợp nào.

Giới thiệu về gara ô tô Hà Thành 

Thành lập.

Quan tâm lớn nhất của người sử dụng ô tô là việc sửa chữa, bảo dưỡng “ xế yêu” của mình. Đứng trước nhu cầu lớn của khách hàng, tìm được một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy giữa hàng trăm đại lí sửa chữa có mặt trong thành phố là nỗi băn khoăn hàng đầu của các chủ phương tiện ô tô. 

Hiểu được tâm lí sợ bị “hớ”, bị bắt chẹt, bị thay thế các phụ tùng đểu…mà xưởng garage ô tô Hà thành đã ra đời. Cho khách hàng có thêm một lựa chọn sáng suốt vào các dịch vụ cung ứng chuyên nghiệp cho các dòng xe từ thông dụng đến cao cấp trên thị trường. 

Phát triển. 

Trong nhu cầu thực tế hiện nay, việc chọn lựa dịch vụ và mua bán sao cho phù hợp là một việc làm mọi người rất đắn đo, đặc biệt là những dịch vụ thuộc lĩnh vực hot nhất hiện nay: dịch vụ mua bán, bảo trì và sửa chữa ô tô. 

Đâu là nơi mua bán ôtô uy tín và chất lượng nhất? 

Ở đâu bảo trì, sửa chữa, tân trang ôtô chuyên nghiệp nhất?

Ở đâu có những dịch vụ hậu mãi tốt nhất?

Chế độ bảo hành và giá cả hợp lý nhất?

Dịch vụ hoàn hảo, tối ưu nhất?

Với hai xưởng dịch vụ đã tạo được uy tín trên thị trường, một trong số đó vừa mới khai trương tại địa chỉ Ngõ 282 số nhà 51E Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội ( 149 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội ). Đây được xem là vị trí giao thông thuận lợi, nằm cách đường lớn Lạc Long quân vài trăm mét, gần đường cầu Nhật Tân, ngay sát mặt Hồ Tây rất dễ tìm, thuận tiện cho các loại xe ôto vào gara sửa chữa, sử dụng dịch vụ.

Đặc biệt xưởng có diện tích hơn 2000m2, được đầu tư xây dựng hiện đại, mặt bằng lý tưởng, khuôn viên rộng có sức chứa lớn với năng lực và lưu lượng tiếp đón từ 50/100xe mỗi ngày, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và dụng cụ tối tân nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng khi đến với Garage ô tô Hà Thành. 

Hiện nay chúng tôi đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của những đối tác vững bền từ Bộ ban ngành, hệ thống các ngân hàng, các tập đoàn và công ty lớn… trên địa bàn miền bắc với khả năng đảm bảo dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn. 

Tầm nhìn, nhiệm vụ của chúng tôi  

Garage ô tô Hà Thành luôn luôn cố gắng để trở thành nơi cung cấp hàng đầu các dịch vụ “Chăm sóc xe toàn diện” cho quý khách hàng, là gara có thương hiệu về tất cả các dịch vụ liên quan đến bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô. Nơi đây cũng sẽ như một spa hiện đại trong lĩnh vực làm đẹp, làm mới với những phụ tùng, thiết bị chính hãng uy tín nhất trên thị trường. Để làm được điều đó, chúng tôi lắng nghe để hiểu nhu cầu của bạn, đưa ra các giải pháp hiệu quả và đi cùng bạn cho một kết quả tốt hơn hàng ngày.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

45 Võ Thị Sáu -Hai Bà Trưng- Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội