Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN KẾT CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Lời đầu thư Công Ty Cổ Phần Liên Kết Công Nghệ Xây Dựng (TELICO., JSC.)xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã dành sự quan tâm, hỗ trợ và đi cùng chúng tôi trong suốt chặng đường phát triển. TELICO., JSC. là một Doanh nghiệp trẻ được thành lập vào năm 2008, chúng tôi đặt trọng tâm hoạt động của mình vào việc nghiên cứu các công nghệ tiên tiến trên thế giới và phát triển, ứng dụng tại thị trường xây dựng, viễn thông tại Việt Nam thông qua các hoạt động chính:

Chuyên tư vấn thiết kế, xây dựng các công trình xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp và xây dựng viễn thông; Quản lý các dự án xây dựng dân dụng và công nghiệp; Thẩm định dự án.

Tư vấn thiết kế, thi công và quản lý dự án trong lĩnh vực xử lý nền móng:DSC_0017 copyTELICOÁp dụng công nghê gia cố nền móng các công trình bằng phương pháp cọc xi măng đất (CDM) tiên tiến nhất của Nhật Bản gồm: Công nghệ Tenocolumn, CMS system, Jet grouting, SMW…

Cung cấp các giải pháp về xử lý sự cố công trình.

Chuyên tư vấn giải pháp, thiết kế, thi công gia cố sửa chữa công trình. Hợp tác liên kết với FYFE Co.LLC cung cấp tấm sợi cường độ cao phục vụ việc gia cường công trình.

Nghiên cứu ứng dụng và sản xuất vật liệu gạch nhẹ không nung.

Nhà cung cấp máy, thiết bị thi công và dây chuyền sản xuất

Với phương châm “ Kết nối các giải pháp tối ưu”, TELICO., JSC. tập hợp đội ngũ nhân sự trẻ là các Thạc Sỹ, kỹ sư trình độ chuyên môn cao, sáng tạo cùng với đội công nhân có tay nghề vững chắc, dưới sự lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm, tâm huyết của Ban Lãnh đạo; chúng tôi đang từng ngày nâng cao chất lượng các dịch vụ, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Hiện nay TELICO., JSC. đã và đang là đối tác với các đơn vị: HUA WEI, ZTE, BIDV, Vietnam Mobile, G Tel, SHENTA MACHINE, NUCETECH, FYFE Co. LLC… Là người đi sau, chúng tôi kế thừa và phát huy sức mạnh của một một thế trẻ, năng động, luôn nghiên cứu để TELICO tự làm mới mình, theo kịp sự thay đổi ngày càng nhanh của công nghệ tiên tiến trên thế giới. Hướng đến sự phát triển bền vững, TELICO chúng tôi hiểu được sự thành công của Khách hàng, đối tác chính là sự thành công của chúng tôi. TELICO cam kết luôn là đối tác tin cậy, hợp tác trên tinh thần “ Win-Win”, chúng tôi mong được đồng hành cùng Quý Khách hàng trên bước đường thành công.
Địa điểm công
 Trân Trọng.  

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
tại Hà Nội : Tầng 3 tòa nhà Lotus, số 2 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội ; và tại TP HCM: Tòa nhà Orchard Parkview, 130-132 Hồng Hà, Phường 9, Phú Nhuận, TPHCM
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!