CÔNG TY CỔ PHẦN MANGOTECH VIỆT NAM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Câu chuyện của chúng tôi

Hà Nội, tháng 5/2018, một vài cuộc họp mặt diễn ra giữa các thành viên sáng lập của Mangotech. Sau một thời gian dài tâm huyết và ấp ủ chúng tôi đã chính thức thành lập Công ty Cổ phần Công nghệ Mangotech Việt Nam vào ngày 9/5/2018, và cùng nhau chung tay xây dựng và phát triển.

Xuất phát điểm từ một nhóm đam mê công nghệ và có nhiều kinh nghiệm, kiến thức khi làm việc và trải nghiệm ở nhiều vị trí, nhiều công ty, nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau; thường xuyên cùng nhau trao đổi về niềm đam mê công nghệ, các ý tưởng hay, độc đáo, các xu hướng công nghệ. Và cùng khát khao xây dựng lên những giải pháp công nghệ phục vụ cho thực tiễn cuộc sống, sản xuất và kinh doanh. Chúng tôi mong muốn được khẳng định giá trị của bản thân, mang lại sự tiện ích, giá trị, thịnh vượng cho khách hàng và xã hội.

Với đam mê và khát khao của mình chúng tôi đã xây dựng lên một số giải pháp tiêu biểu trên nền tảng công nghệ tiên tiến, mạnh mẽ và đã cung cấp cho những khách hàng đầu tiên. Mangotech luôn luôn tìm tòi, nghiên cứu và phát triển những giải pháp công nghệ tốt nhất và ngày càng tốt hơn để phục vụ khách hàng của mình. Sự hài lòng của khách hàng là giá trị của chúng tôi.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 19, Ngõ 9, Phố Quỳnh Lôi, Phường Quỳnh Mai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ