CÔNG TY CỔ PHẦN MẶT DỰNG CAG

cag.vn

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Mặt dựng CAG với phương châm “ Coi trọng chữ tín là thành công của doanh nghiệp”, chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo với mong muốn thỏa mãn yêu cầu của Quý khách hàng trong lĩnh vực cung cấp mặt dựng, cửa đi, cửa sổ, lam trang trí, lam nhôm chắn nắng, kính thành phẩm an toàn, cách âm, cách nhiệt, thân thiện với môi trường. Tất cả các sản phẩm của CAG đều tuân theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Trong bất cứ hoạt động kinh doanh nào, chúng tôi cũng nỗ lực tối ưu hóa các dịch vụ để tạo nên sự khác biệt trong kinh doanh và trong từng sản phẩm, lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng và cố gắng cung cấp dịch vụ vượt lên sự mong đợi của Quý khách hàng.

Để làm được điều này, chúng tôi coi trọng con người là yếu tố quan trọng nhất, có vai trò quyết định sự thành công của doanh nghiệp trên con đường phát triển bền vững. Bởi lẽ đó, từ khi thành lập cho đến nay, CAG quyết tâm mạnh mẽ trong việc xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân sự một cách chuyên nghiệp – kỹ lưỡng về kỹ năng. Đồng thời hình thành và nuôi dưỡng những giá trị văn hóa tốt đẹp. Với một tập thể vững mạnh, đoàn kết, chúng tôi không chỉ phấn đấu đáp ứng các yêu cầu của Quý khách hàng hiện tại mà còn tập trung nghiên cứu đáp ứng các yêu cầu của thị trường trong tương lai.

CAG cam kết giữ gìn thương hiệu doanh nghiệp uy tín, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng là mục tiêu của CAG. Trên cơ sở đó, chúng tôi tin tưởng vào một tương lai phát triển nhanh, bền vững, và thịnh vượng.

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc

ĐÀO CÔNG DUY

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội