GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần MECO Việt nam là Công ty cổ phần hoạt động thi công xây lắp công trình dân dụng và công nghiệp, kinh doanh thương mại vật tư thiết bị ngành xây dựng theo đăng ký kinh doanh số: 0105857200 ngày 16/4/2012 của Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà nội.

Ngay từ khi thành lập, chúng tôi luôn quan tâm và đặt lợi ích của Qúy khách hàng, Qúy đối tác lên hàng đầu bằng cách cung cấp những sản phẩm uy tín với chất lượng tốt nhất, đẳng cấp nhất từ nhãn hàng thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng, thiết bị in ấn, thiết bị điều hòa không khí hàng đầu như: PANASONIC - PHILIPS – PARAGON - SCHNEIDER - SAMSUNG - SIMON - BROTHER - DAIKIN - LG - FUJITSU - TRANE - TOSHIBA - CARRIER - GENERAL - MISUBISHI - NEDFON. Nhưng nhận thấy vậy vẫn chưa đủ, MECO Việt nam còn muốn mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng mà trên thị trường chưa đáp ứng được, đó cũng là lý do MECO Việt nam sẵn sàng hợp tác tư vấn, đưa ra những sản phẩm chọn lọc nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia phát triển như Mỹ, Pháp, Đức, Italy, Nhật Bản, Tây Ban Nha.

Chúng tôi luôn chú trọng và đặt yếu tố chất lượng, giá cả và còn được hưởng những lợi ích khác như khả năng đáp ứng chất lượng cho mỗi công trình, cung ứng hàng hóa với số lượng lớn và đa dạng về mẫu mã, chủng loại, đúng thời hạn, giúp tiết kiệm tối đa thời gian thi công.

Bên cạnh đó, với chế độ bảo hành chu đáo, nhanh chóng và tận tình của chúng tôi, Qúy khách hàng hoàn toàn yên tâm nếu có bất cứ sự cố phát sinh nào. Với đội ngũ lãnh đạo, cán bộ kỹ thuật và nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và không ngừng nâng cấp và thử thách, cùng sự tin tưởng của Quý khách hàng, Quý đối tác. MECO Việt nam tự tin trong việc hợp tác lâu dài và mang đến giải pháp toàn diện về chất lượng và sự thành công cho mọi công trình.


TUYỂN DỤNG

1
Kỹ sư Điện

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 6, tòa nhà MECO Complex ngõ 102 Trường Chinh, Đống Đa

VIỆC LÀM HOT NHẤT

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ