Công ty cổ phần Meiko Automation

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Tập đoàn Điện tử Meiko (Nhật Bản) được thành lập năm 1975 tại Nhật Bản, bởi nhà sáng lập Chủ tịch tập đoàn: Ông Naya Yuichiro. Meiko hiện nay là một trong 10 nhà sản xuất bản mạch in điện tử (PCB) đứng đầu thế giới. (Theo: Global PCB Industry Report) Meiko đầu tư vào Việt Nam năm 2007.

Công ty Cổ phần Meiko Automation được thành lập từ vốn FDI, tập đoàn điện tử Meiko.

Thành lập từ năm 2019 với định hướng và phương châm trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về công nghệ, cho tới thời điểm hiện nay Công ty đã thành công không chỉ thiết kế sản xuất các thiết bị tự động hóa, Robot phục vụ thị trường trong nước mà chúng tôi đã và đang xuất khẩu số lượng lớn các thiết bị tự động hóa, Robot sang các nước lớn như Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ, đặc biệt với tinh thần đóng góp cho xã hội, vì cộng đồng, năm 2020 Công ty đã tham gia vào lĩnh vực thiết kế sản xuất thiết bị y tế và cho ra đời sản phẩm máy thở không xâm nhập CPAP-MMD-V1, sản phẩm máy thở đầu tiên sản xuất tại Việt Nam được cấp phép phổ thông.

Với quyết tâm và định hướng rõ ràng, Công ty đang ngày càng phát triển mở rộng kinh doanh với mục tiêu doanh thu hàng trăm tỷ/ năm, Meiko Automation đang tiếp tục tuyển dụng nhiều vị trí mới, nếu bạn có cùng khát khao chinh phục đỉnh cao công nghệ, cùng là nhân tố đưa các sản phẩm tự động hóa, Robot, các thiết bị tiên tiến phục vụ cho thị trường trong nước và hướng tới xuất khẩu, thì còn chờ gì nữa hãy Apply hồ sơ cho chúng tôi ngay hôm nay!

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tầng 1 nhà EMS2, Lô CN9, Khu công nghiệp Thạch Thất - Quốc Oai, Thạch Thất, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội