Công Ty Cổ Phần Mekong Nam Á

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ Phần Mekong Nam Á chính thức có mặt lần đầu tiên trên thị trường vào tháng 3.2018. Khởi đầu là một đơn vị chuyên tư vấn, môi giới bất động sản; hiện tại Mekong Nam Á đã trở thành một thương hiệu lớn mạnh và mở rộng sang lĩnh vực đầu tư.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết; Mekong Nam Á đã nỗ lực không ngừng để có thể khẳng định vị thế của bản thân trong thị trường bất động sản.

Với khẩu hiệu “Bất động sản thật – Giá trị thật” cam kết mang đến khách hàng những bất động sản có pháp lý rõ ràng, minh bạch, sổ đỏ chính chủ, sinh lợi trong tương lai.

Chính vì thế, chỉ trong 2 năm hoạt động Mekong Nam Á đã mang đến cho khách hàng cả nước những sản phẩm bất động sản đất nền với khả năng sinh lời cao, an tâm để chắp cánh đầu tư.

Tầm nhìn

Khát vọng dẫn đầu và trở thành top 100 công ty chuyên kinh doanh, đầu tư và cung cấp dịch vụ bất động sản tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Mang lại cho khách hàng những bất động sản chất lượng, giá trị sinh lời cao để yên tâm thực hiện giấc mơ làm giàu từ bất động sản.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, chủ động. Một nơi để nhân viên có thể thỏa sức sáng tạo và sẵn sàng cống hiến hết mình vì sự phát triển dài lâu của doanh nghiệp.

Đối với xã hội: Nỗ lực không ngừng để tạo ra những giá trị có ích cho xã hội. Ủng hộ, chia sẻ đối với những điều tốt đẹp và nhân văn.

Giá trị cốt lõi

Trách nhiệm – Chính trực – Chuyên Nghiệp – Nhân văn

THÔNG TIN CÔNG TY

Văn phòng: 274 Cao Thắng, P. 12, Q. 10, HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ