Công ty Cổ Phần Minh Phương Logistics

http://www.enterprise.vn

500-1000 nhân viên

Giới thiệu công ty

MP Logistic (CN: Enterprise Rent-a-car)

Enterprise Rent-a-car là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe lớn nhất tại Mỹ, có trụ sở tại Clayton, Missouri, St. Louis. Ngoài dịch vụ cho thuê xe, Enterprise còn tham gia dịch vụ quản lý xe thương mại, kinh doanh xe đã qua sử dụng, và phát triển dịch vụ cho thuê xe tải.

Enterprise Rent-a-car được Jack C. Taylor thành lập vào năm 1957, tại St. Louis, Missouri. Được biết đến là “Công ty chuyên cho thuê xe” vào năm 1969, Taylor đổi tên công ty thành “Enterprise” – được đặt theo tên của chiếc tàu sân bay USS Enterprise đã chở chiếc máy bay của ông phục vụ suốt Thế chiến II. Năm 2009, Enterprise trở thành công ty con của Enterprise Holdings., sau khi công ty này mua Vanguard Automotive Group, công ty mẹ của National Car Rental và Alamo Rent a car.

Năm 2008, Enterprise Rent-a-car được xếp hạng thứ 21 trong danh sách Top công ty tư nhân lớn nhất tại Mỹ do tạp chí Forbes bình chọn.

Tháng 11 năm 2018, thông qua việc ký kết chuyển nhượng thương hiệu với MP Executives,

Enterprise Rent-a-car chính thức có mặt tại Việt Nam nói riêng và khu vực châu Á – Thái Bình Dương nói chung, để tiếp tục mở rộng mạng lưới kinh doanh và cung cấp các dịch vụ cho thuê

xe phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng tại thị trường tiềm năng này.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Trụ Sở: 33A Trường Sơn, Phường 4, Tân Bình, HCM
CN: Tầng 6, Tòa Nhà Galleria, Số 59 Xa Lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Quận 2, TPHCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội