GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trong hơn 10 năm hoạt động, MissKhue luôn đứng ở Top đầu trong ngành dịch vụ áo cưới và trang điểm. Với nỗ lực của Ban Giám đốc và đội ngũ nhân viên lành nghề-chuyên nghiệp, doanh thu của công ty không ngừng phát triển qua các năm. Uy tín và vị thế của công ty ngày càng được khẳng định.

Khởi đầu vào năm 2006 là một showroom ảnh viện áo cưới – trang điểm được sáng lập bởi nhà thiết kế – chuyên gia trang điểm Phạm Minh Khuê, với những sản phẩm thời trang cưới và các khoá đào tạo trang điểm do đích thân Ms. Phạm Minh Khuê thiết kế và đứng lớp. Sau 6 năm hoạt động, hiện MissKhue có 2 showoom tại 24 Nguyễn Đình Chiểu – Hà Nội và 64 Hồ Văn Huê, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Dựa trên nền tảng cũ vốn có cộng với những sự sát nhập và phát triển mới, hệ thống nhượng quyền đa thương hiệu của công ty cổ phần MissKhue hiện nay bao gồm 3 thương hiệu con kinh doanh, hoạt động trong những lĩnh vực, ngành nghề khác nhau trực thuộc quyền quản lý chung của công ty mẹ, thể hiện bằng 3 hệ thống là:

- Hệ thống thời trang và dịch vụ cưới MissKhue Bridal.

- Hệ thống đào tạo nghề MissKhue Edu.

- Hệ thống phân phối mỹ phẩm MissKhue Cosmetic.

Misskhue mới ra mắt khu B-Linked House là khu biệt thự tổ hợp bao gồm cafe - trà - vườn hoa; showroom thời trang công sở, mỹ phẩm cao cấp chiết xuất tự nhiên; đào tạo các lớp trang điểm chuyên nghiệp, trang điểm cá nhân, mỹ thuật cơ bản, xăm phun, lớp múa trẻ em và người lướn, Yoga, lớp nhảy đương đại, nấu ăn, nghi thức tiệc, hoàn thiện bản thân...

Chỉnh sửa


ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Biệt thự số 17 dãy B, lô TT5 Dự án Tây Nam hồ Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ