Công Ty Cổ Phần Modern Cook

Giới thiệu công ty

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CP MODERN COOK

Trụ sở: Số 13A, 61/10 phố Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trung tâm trải nghiệm: Shop 10, Park 11, Vinhomes Times City, 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Email: info@moderncook.vn

Tel: 024-3513 2299

Facebook: https://www.facebook.com/ThermomixVN/

Website: https://thermomixvietnam.vn/?view=vn

Youtube: https://youtube.com/c/thermomixvietnam

Chúng tôi Công ty Cổ Phần Modern Cook (“Modern Cook”) là công ty được thành lập dựa trên triết lý kinh doanh giúp cuộc sống của người Việt trở nên tốt đẹp hơn. Modern Cook là nhà phân phối độc quyền của sản phẩm Thermomix tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm Thermomix là robot nấu ăn đa năng thông minh hàng đầu thế giới, nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn Vorwerk, CHLB Đức và phân phối trên toàn quốc.

Được thành lập từ năm 1883, tập đoàn Vorwerk International đã có hơn 135 năm lịch sử thành công, điều hành ở trên 70 quốc gia, cung cấp cơ hội việc làm cho hơn 500,000 nhân viên tư vấn bán hàng trên khắp thế giới và có doanh thu hàng năm của tập đoàn lên tới trên 3.1 tỷ Euro. 

Giới thiệu về sản phẩm Thiết bị bếp đa năng thông minh Thermomix

Thermomix® là thiết bị bếp đa năng, kết hợp 12 chức năng trong cùng một sản phẩm: pha chế đồ uống, nhào bột làm bánh, làm kem, băm, xay, trộn, nghiền, cân điện tử, đánh kem, đánh trứng, nấu theo chế độ kiểm soát nhiệt (hấp, xào, kho, tần, om..). Không chỉ dừng lại ở thiết bị bếp thông minh, kiểu dáng gọn nhẹ giúp tiết kiệm không gian, thiết kế sang trong hiện đại, công nghệ 4.0 với chất lượng và độ bền vượt trội, Thermomix còn mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời và là cuộc các mạng thực sự trong căn bếp với 5 giá trị cốt lõi mà mọi gia đình trong xã hội hiện đại dang hướng tới: đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm, sáng tạo và đảm bảo dinh dưỡng.

Thermomix được xuất hiện lần đầu năm 1972 tại Đức cho đến nay gần 50 năm, liên tục tăng trưởng 2 con số trong 10 năm trở lại đây và luôn được coi là dòng sản phẩm dẫn đầu trong công nghệ nhà bếp. Trên thế giới đã có hơn 8 triệu khách hàng trên 70 quốc gia, từ các đầu bếp chuyên nghiệp đến các bà nội trợ đang hàng ngày chia sẻ hệ sinh thái công thức khổng lồ và các giá trị của sản phẩm Thermomix.

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng truy cập thông tin theo link sau:

- Giới thiệu tổng quan về sản phẩm: http://bit.ly/2WgMKw5

- Giá bán: http://bit.ly/2EkVrv9


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 13A, ngõ 61/10, phố Lạc Trung, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội