Công ty Cổ Phần MOREHOME

http://thietkenoithat.com

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

MoreHome là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất, thi công nội thất và kinh doanh các sản phẩm nội thất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm.

Với mục tiêu tập trung vào mảng Tư vấn thiết kế nội thất và kinh doanh nội thất, MoreHome đã di chuyển kho hàng và xưởng sản xuất của mình ra ngoại vi thành phố để tiết kiệm chi phí và lấy đó làm nền tảng để đưa ra mức giá hợp lý tới người tiêu dùng.

MoreHome đã thiết lập được mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất trong và ngoài nước, các đại lý độc quyền đảm bảo mang đến cho các bạn gian hàng với các mặt hàng chất lượng tốt, đa dạng và phong phú về mẫu mã, kiểu dáng.

Song song với hệ thống kinh doanh trực tuyến hiệu quả, MoreHome đã nhanh chóng xây dựng được hệ thống mạng lưới các đại diện kinh doanh và công tác viên bán hàng rộng khắp trên cả nước.

Đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế của MoreHome được chọn lựa một cách kỹ càng, đào tạo bài bản, khuyến khích sáng tạo và được đánh giá chuyên nghiệp, công bằng dựa trên chất lượng, thái độ phục vụ khách hàng.

Đội ngũ giám sát và thợ thi công nội thất luôn luôn được đào tạo để nâng cao tay nghề, các sản phẩm thi công được giám sát chặt chẽ tuân thu các tiêu chi về chất lượng được đặt ra, từ đó góp phần làm ra những sản phẩm cao cấp.

Logo của MoreHome thể hiện tất cả các cam kết mà công ty muốn mang lại cho Quý Khách hàng.

Với hai màu chủ đạo: Màu vàng của đất, màu xanh của cỏ cây thể hiện mong muốn mang lại vẻ đẹp tự nhiên, thanh thoát cho ngôi nhà của bạn.

Từ những hình khối vững chắc làm nền tảng, MoreHome chuốt lại vẻ đẹp, sự tinh túy trong từng đường nét.

Với ý nghĩa rộng hơn là \"Còn hơn một ngôi nhà\". MoreHome mong muốn mang lại cho ban một không gian thư giãn, một ngôi nhà hạnh phúc, một nơi mà bạn muốn về sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Tự nhiên, tinh túy, thanh thoát, MoreHome tin rằng bạn sẽ hài lòng với những tiêu chí chất lượng của chúng tôi.

Toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên MoreHome cam kết không ngừng sáng tạo, nâng cao chất lượng dịch vụ đưa đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, xứng đáng là nhà cung cấp nội thất hàng đầu Việt Nam,.   

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 3, Tòa B, Chung cư T6-08, 643A Phạm Văn Đồng

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội