Công ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Mioskin

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ MIOSKIN:

Công ty cổ phần mỹ phẩm Mioskin – Nhà phân phối chính thức dòng sản phẩm Mioskin Plus Stem Cell Frozen Mist (hay còn gọi là Xịt dưỡng tế bào gốc Mioskin Plus) được cấp phép lưu hành sản phẩm theo công bố số 131538/20/CBMP-QLD của Cục quản lý dược – Bộ y tế.

Với tính năng nổi trội, khác biệt, thân thiện với môi trường và phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng Mioskin đã và đang trở thành thương hiệu Dược mỹ phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh và luôn tươi trẻ, mịn màng không tì vết.

Mioskin Plus - là một trong số ít những thương hiệu được chứng minh lâm sàng đạt hiệu quả “Không kích ứng” tại Trung tâm thử nghiệm lâm sàng tại Hàn Quốc và chứng nhận an toàn không có thành phần độc hại bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam.

Được chứng nhận an toàn bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), nên cực kỳ lành tính kể cả đối với làn da nhạy cảm nhất hay với phụ nữ mang thai.

Mioskin tự hào khi trở thành một thương hiệu uy tín, là một trong những sản phẩm chăm sóc da tin cậy cho người Việt. Đây cũng được xem là “kim chỉ nam” cho sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi của thương hiệu Mioskin!

1. SỨ MỆNH:

Trở thành thương hiệu Dược mỹ phẩm uy tín, chất lượng, hướng đến mục tiêu “Top 5 thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng được nhiều người tin dùng nhất Việt Nam”.

2. TẦM NHÌN:

Công ty cổ phần mỹ phẩm Mioskin nói chung và các sản phẩm mang thương hiệu Mioskin nói riêng luôn hướng tới các tiêu chí:

Trending: dẫn đầu xu hướng dưỡng da tối giản “skincare diet” giúp làn da không bị bội thực khi phải tiếp nhận quá nhiều sản phẩm chăm sóc da mỗi lần thực hiện quy trình skincare.

Tối ưu: tích hợp được nhiều công dụng “All-in-One”, một sản phẩm có thể mang lại nhiều lợi ích cùng lúc, bao trọn quy trình dưỡng da từ cấp ẩm tới chống lão hóa.

Tiện lợi: chọn dùng chỉ một sản phẩm nhưng lại đa năng, vừa tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc chăm sóc da lại vừa giảm các trường hợp gây kích ứng trên da.

Smart cosmetic – tiêu dùng thông minh: xu hướng cosmeceuticals (dược – mỹ phẩm) đang phát triển rực rỡ vì nó mang đến vẻ đẹp bền vững nhưng thành phần thiên nhiên an toàn và chất lượng, thân thiện với môi trường, an toàn cho mọi loại da.

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Luôn đặt uy tín lên hàng đầu, đưa sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng giúp chăm sóc sắc đẹp hoàn hảo cho làn da người Việt.

Không ngừng hoàn thiện, mang đến nhiều sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ thiên nhiên và lan toả lối sống xanh lành mạnh đến với mọi người xung quanh và cộng đồng bằng việc thay đổi từ vỏ chai nhựa thành vỏ chai thủy tinh - dễ dàng tái chế cũng như ít độc hại cho môi trường hơn.

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 3, Tòa Nhà Indochina, số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ