CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ THUẬT GIA LONG

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, là một trong những công ty hàng đầu và nhiều năm kinh nghiệm trên hai lĩnh vực : hàng quà tặng (IKACHI) và đồ chơi mang tính chất giáo dục/trang trí dành cho trẻ em (HAPPY KIBU) :

1. Lĩnh vực hàng quà tặng (IKACHI)

• Ikachi khẳng định là công ty luôn tạo ra những xu hướng sản phẩm mới cho thị trường và là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn giải pháp quà tặng khuyến mãi tại Việt Nam.

• Ikachi chuyên cung ứng các giải pháp quà tặng khuyến mãi cho khách hàng, với phương châm “Thay đổi nhỏ, tạo giá trị lớn”, sự khác biệt trong từng sản phẩm cùng với chi phí phù hợp là yếu tố quan trọng góp phần thành công cho chương trình khuyến mãi cũng như làm tăng hiệu quả kinh doanh và hình ảnh thương hiệu cho khách hàng.

• Công ty Gia Long luôn là đối tác uy tín cung cấp hàng quà tặng cho các công ty, tập đoàn đa quốc gia như Unilever, Nestle, Abbott với các nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới : Clear, Omo, Lifebuoy, Sunsilk, Comfort...

• Dịch vụ :

 Quà tặng khuyến mãi theo tháng: Giúp tăng doanh số cho các chiến dịch Marketing

 Quà tặng khuyến mãi theo quý/ campaign: Giúp ghi dấu thương hiệu và tăng doanh số cho các chiến dịch Marketing

 Quà tặng theo mùa: Giúp tăng doanh số vào các mùa cao điểm: B2S, Tết, Trung thu, Noel…

 Quà tặng sự kiện: Tạo mối quan hệ tình cảm với các đối tác, cổ đông, khách hàng, nhân viên vào các dịp Sinh nhật/Lễ/Tết….

2. Lĩnh vực đồ chơi mang tính chất giáo dục/trang trí dành cho trẻ em (HAPPY KIBU) 

• Là thương hiệu chuyên nghiên cứu, thiết kế và sản xuất các sản phẩm giáo dục đa vật liệu dành cho trẻ em. Với sứ mệnh “Giúp trẻ em trưởng thành trong hạnh phúc”, các dòng sản phẩm của Happy Kibu được nghiên cứu phát triển dựa trên nền tảng : phương pháp giáo dục Motessori, thuyết đa trí thông minh của Howard Garden, 12 giá trị sống...giúp cho ba mẹ có giải pháp chơi cùng con, cho con phát triển đa trí thông minh và nuôi dưỡng các giá trị sống giúp con trưởng thành trong hạnh phúc.

• Sản phẩm :

 Sản phẩm theo mùa, lễ hội (Sinh nhật sáng tạo, Trung thu sáng tạo, Noel sáng tạo, Tết cổ truyền sáng tạo)

 Đồ chơi đa trí thông minh (dành cho ba mẹ chơi cùng con)

TUYỂN DỤNG

1

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

63 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TPHCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ