CÔNG TY CỔ PHẦN NAM AN HOLDING

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần Nam An Holding quản lý 5 công ty hoạt động trong lĩnh vực: tư vấn, thiết kế, thi công thiết bị bếp, giặt ủi, thiết bị điện lạnh công nghiệp cho chuỗi khách sạn, nhà hàng, resort bao gồm:

  1. BT International - www.btcorp.com.vn 
  2. F&B Concepts - www.fnb-concept.com
  3. Công ty cổ phần thiết bị điện lạnh KLaus www.klaus-refrigeration.com, nhà máy đặt tại KCN Hiệp Phước - Nhà Bè.
  4. Nhà máy chế tạo inox Schroder tại KCN Nhơn Trạch, Đồng Nai.
  5. Công ty TNHH 3Q HOSPITALITY - www.3qhospitality.com 

Trong đó, BT INTERNATIONAL là nhà cung cấp hàng đầu giải pháp giặt ủi và thiết bị bếp, chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi được chứng minh qua những dự án 5 sao chúng tôi đã thực hiện như: JW Marriot, Angsana & Banyan Tree, Hyatt Regency, Intercontinental, Crowne Plaza, Jade Villa, Ruby Hall, Novotel,….

Được thành lập với đội ngũ chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị bếp công nghiệp, nhà hàng khách sạn. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho khách hàng từ tư vấn, thiết kế, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, lắp đặt, vận hành và thử nghiệm nhằm nâng cao hiệu suất và đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Là những dự án mới hay cải tạo, từ nhà ăn cho nhân viên đến  khách sạn hay khu nghỉ dưỡng. Ở bất kỳ nơi nào khách hàng cũng mong đợi  hệ thống bếp và giặt ủi công nghiệp vượt trội, BTI là nơi đáng tin cậy mang đến cho bạn sự mong đợi đó.

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, bằng tâm huyết, trí tuệ, sự mạnh dạn đi tắt đón đầu trong đầu tư vào con người và máy móc thiết bị, Công ty đã dần khẳng định được vị thế của mình là một trong những Công ty hàng đầu trong khu vực trong việc cung cấp giải pháp về hệ thống bếp và giặt ủi công nghiệp hàng đầu cho khách sạn, resort, nhà hàng, trường học, bệnh viện quốc tế. Công ty đang vận hành theo ISO 9001:2015 và áp dụng phần mềm quản lý SAP trong mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh.

SẢN PHẦM, DỊCH VỤ:

  • Tư vấn – Thiết kế hệ thống bếp và giặt ủi;
  • Sản xuất và cung cấp thiết bị theo yêu cầu của khách hàng;
  • Quản lý dự án, lắp đặt, đào tạo vận hành & sử dụng thiết bị; 
  • Bảo hành và dịch vụ kỹ thuật (sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ, cung cấp linh kiện);

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

149C Trương Định, phường 9, Quận 3, TP. HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội