Công ty Cổ phần Năng Lượng Hoàng Liên Sơn

https://hlsenergy.vn/en/home/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Năng lượng Hoàng Liên Sơn (HLS) được thành lập từ năm 2014 trên cơ sở của hệ thống các công ty thí nghiệm điện trong ngành đóng tàu, tòa nhà và khu công nghiệp với các cổ đông giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ và thí nghiệm điện.


Hiện nay:

1. Công ty đã có hơn 30 nhân sự và 03 văn phòng được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại; được Bộ Công thương chứng nhận hoạt động kiểm định và Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ chứng nhận hoạt động thử nghiệm;

2. Hệ thống khách hàng rộng khắp trong các ngành công nghiệp;

3. Quy trình được số hóa từ khâu bán hàng đến vận hành doanh nghiệp;

4. Công ty tiếp tục đầu tư mạnh vào ngành thí nghiệm, bảo trì bảo dưỡng như đầu tư phòng thí nghiệm Điện – điện tử và phòng thí nghiệm Hóa dầu với hơn 60 máy thí nghiệm hiện đại, tiên tiến và năng lực đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 17025. Phòng thí nghiệm Điện – Hóa dầu của HLS đã được Văn phòng Công nhận chất lượng (BoA) công nhận với mã hiệu VILAS 1215.

5. Bước tiếp theo của doanh nghiệp sẽ đi sâu vào các dịch vụ như vận hành nhà máy nước, vận hành thí nghiệm cho dầu khí, vận hành điện cho tòa nhà vv…

6. HLS là một thành viên của hệ sinh thái 06 doanh nghiệp gồm “Dịch Vụ Năng Lượng – Thầu Cơ Điện – Tự Động Hóa và Quản Lý Năng Lượng – Kho Thông Minh – Quan Trắc Nước Khí Thải – Hệ Thống Điện Thoại Công Nghiệp – Phân Phối Thiết Bị Thí Nghiệm – Đầu Tư Xây Mới Nhà Máy Nước – Giải Pháp Hóa Chất.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 79, đường Louis II, KĐT Louis City, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà nội.

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội