GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ ĐẦU TƯ TP TOÀN CẦU (TPG Group) xin gửi tới tất cả các bạn lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc vì sự tin tưởng và sự hợp tác chân thành của các bạn trong suốt thời gian qua.


Với sự đổi mới và nỗ lực của các cổ đông và nhân viên, với sự ghi nhận và đánh giá cao từ sự tin tưởng, hỗ trợ và giúp đỡ từ các nhà đầu tư và khách hàng, tập đoàn TPG đã liên tục phấn đấu để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông, cơ khí, điện, cung cấp nước và thoát nước.


Tập đoàn TPG là công ty hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin, thương mại điện tử, cơ khí, điện có một nhà máy sản xuất thiết bị tại Việt Nam. Dự án của bạn rất xứng đáng với các sản phẩm viễn thông, cơ khí, điện, cấp thoát nước chất lượng cao nhất được thiết kế và sản xuất tại nhà máy của chúng tôi trong một môi trường được kiểm soát, sử dụng máy móc tiên tiến và được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ sư và nhân viên kỹ thuật.


Nhóm nghiên cứu và phát triển của chúng tôi có kinh nghiệm và trình độ để phát triển các sản phẩm viễn thông, cơ khí, điện, cấp thoát nước cho dự án của bạn, kể cả những yêu cầu khắt khe nhất. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển của chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ hệ thống cung cấp và thoát nước viễn thông, cơ khí, điện, nước trong suốt quá trình sản xuất và lắp đặt để đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi là giải pháp hoàn hảo cho dự án của bạn.


 

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

A44 BT4 Phố Hoài Thanh, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ