Công Ty Cổ Phần NBC ECOM Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tên công ty: Công ty cổ phần NBC ECOM Việt Nam

Chi nhánh: Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh – Công ty CP Shima Việt Nam

Địa chỉ trên giấy phép ĐKKD: Số 15, Ngách 99/3 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Trụ sở làm việc tại Hà Nội : Tòa T2B, Euroland, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, TP Hà Nội

Trụ sở làm việc tại TP HCM: Số 63, đường T6, phường Tây Thạnh, Tân Phú, HCM

Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên; Điện thoại cố định: 096.1976.188

Email: nhansu@baohonambinh.com Website: baohonambinh.vn

Giới thiệu về công ty:

Công ty CP NBC Ecom Việt Nam với thương hiệu Bảo hộ Nam Bình được thành lập từ năm 1999, tiền thân là xưởng may gia công hàng may mặc xuất khẩu. Trải qua hơn 1 thập kỷ xây dựng và pháp triển, đến nay Công ty CP NBC ECOM Việt Nam là đơn vị nhập khẩu, sản xuất & phân phối Giầy và thiết bị bảo hộ lao động lớn nhất Việt Nam, với hơn 55% thị phần

- Sở hữu giấy phép độc quyền/ ủy quyền/ đại lý cấp I của 24 thương hiệu lớn về BHLĐ trên Thế Giới: Jack Olsen, King Power, Safety Jogger, Chiyoda, Delta, Ansell, MSA, 3M, K2, Takumi, Honewell, Sseda, Simon, Bullard…

- Sở hữu thương hiệu Jack Olsen Việt Nam là đại diện thương mại của Jack Olsen Safety thuộc Tập đoàn Jack Olsen Global – Cộng hòa Pháp. Jack Olsen Safety chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và phân phối các thiết bị An toàn & Bảo hộ lao động đa ngành (Khai khoáng, hóa chất, dầu khí, xây dựng, hàng không, sản xuất…).

Sứ mệnh:

- Đối với khách hàng: Mang đến Sản phẩm đa dạng, chất lượng với giá cả cạnh tranh. Xây dựng mối quan hệ đối tác dựa trên uy tín, danh dự và nguyên tắc hai bên cùng có lợi.

- Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn.

- Đối với xã hội: Lấy lợi ích xã hội làm lợi ích bền vững cho doanh nghiệp; Đóng góp tích cực vào sự an toàn trong lao động cho người Việt.

Tầm nhìn:

- Trở thành tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị Bảo Hộ Lao động. Thành lập trung tâm nghiên cứu và ứng dụng về An toàn lao động.

Giá trị cốt lõi:

- Chất lượng và uy tín là giá trị cốt lõi quan trọng nhất; con người là giá trị cốt lõi tiên quyết để tạo nên chất lượng và uy tín; và sự đoàn kết được coi là tôn chỉ bắt buộc trong sự nghiệp xây dựng và phát triển doanh nghiệp.


ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 15, Ngõ 99/3 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ