Công Ty Cổ Phần Newton Quốc Tế

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Từ một doanh nghiệp với mô hình sản xuất sơn nước ban đầu với quy mô nhỏ lẻ, sau 12 năm tổ chức sản xuất kinh doanh, đến nay Tập đoàn đã xây dựng được một hệ thống nhà máy hiện đại, nhà phân phối trên cả nước.

Hiện tại, Tập đoàn có 8 nhà máy sản xuất sơn trên toàn quốc đang sản xuất ổn định với quy mô mỗi nhà máy được đầu tư hơn 100 tỉ đồng. Ở khu vực Miền Nam, Tập đoàn đã xây dựng 2 nhà máy tại TP Hồ Chí Minh và TP Cần Thơ. Ở Miền Trung, Tập đoàn xây dựng 04 nhà máy tại TP Đà Nẵng, TP Vinh Nghệ An, TP Thanh Hóa. Tại Miền Bắc, Tập đoàn có 02 nhà máy tại TP Hà Nội và đang khởi công xây dựng nhà máy thứ 8 tại TP Hải Phòng.

Với tầm nhìn chiến lược, trong vòng 03 năm tới, Tập đoàn có kế hoạch xây dựng thêm hàng chục nhà máy sản xuất trên toàn quốc, xây dựng hệ thống văn phòng trên 63 tỉnh thành với tổng giá trị đầu tư hàng chục nghìn tỷ đồng để phục vụ khách hàng, đối tác một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Để đảm bảo dự án phát triển kinh doanh được tốt nhất công ty quyết định tuyển dụng thêm nguồn nhận lực GSBH và NPP hợp tác kinh doanh để thúc đẩy thương hiệu nhanh nhất đến người tiêu dùng trên cả nước.

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 51 - Đường TX 31 - Phường Thạnh Xuân - Quận 12 - TP-HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ