Công ty Cổ phần NEXT Việt Nam

http://nexttrend.com.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty CP Kinh doanh Đầu tư NEXT TREND thành lập năm 2010 và hoạt động trong lĩnh vực Điện - Tự Động Hoá, Cơ Khí, Môi Trường và Viễn Thông. Tiền thân là Công ty Cổ phần NEXT Việt Nam.

Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp về Cơ-Điện cho thị trường dân dụng và công nghiệp như: Cung cấp và lắp đặt hệ thống Busway, MBA, MFĐ, Tủ trung thế, tủ hạ thế, Các thiết bị điện động lực và chiếu sáng, thiết bị cho hệ thống HVAC; Hệ thống quản lý tòa nhà (BMS), Hệ thống kiểm soát vào – ra, Các giải pháp điện thông minh cho căn hộ (Smarthome).

NEXT TREND luôn hướng tới sáng tạo và ứng dụng những giải pháp và sản phẩm nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư, tăng năng suât lao động, an toàn và an ninh, bảo vệ môi trường. Chúng tôi không dừng lại ở việc tạo ra kết quả kinh doanh, giá trị cho doanh nghiệp và lợi ích của các cổ đông, đối tác. Bằng những hoạt động của mình và những giải pháp, sản phẩm do mình làm ra, NEXT TREND còn mong muốn qua đó góp phần xây dựng đất nước và giải quyết các vấn đề của xã hội và nhân loại.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tháp A, tòa nhà số 197 Trần Phú

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội