Công ty Cổ phần Ngôi Sao Châu Âu

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần NGÔI SAO CHÂU ÂU – EUROSTARS JSC được thành lập vào ngày 18 tháng 2 năm 2004 và nhanh chóng trở thành nhà phân phối các sản phẩm chính hãng Châu Âu hàng đầu tại Việt Nam.

Với sứ mệnh là cầu nối giữa các nhà sản xuất hàng tiêu dùng Châu Âu tới khách hàng, EUROSTARS JCS. đã xây dựng thương hiệu của mình bằng chính chất lượng của từng sản phẩm mà Công ty phân phối thông qua các nhà phân phối truyền thống, các hệ thống siêu thị, chuỗi cửa hàng hiện đại,... với mức giá cạnh tranh nhất.

Từ năm 2004 đến nay, EUROSTARS JSC tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm hóa mỹ phẩm của Tập đoàn Sodalis tại Việt Nam.

Ông Giorgio Berni - Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á - Tập đoàn Sodalis và đại diện Công ty EuroStars khảo sát thị trường và thống nhất định hướng phát triển cho giai đoạn 2017-2020.

Tập đoàn Sodalis là nhà sản xuất hàng đầu của Italia hoạt động trên thị trường Chăm sóc cá nhân, Làm đẹp và Chăm sóc tại nhà. Với chặng đường lịch sử năng động và tăng trưởng liên tục nhờ khả năng tích hợp và phát triển các doanh nghiệp mới, Sodalis giữ vững vị trí dẫn đầu trong thị trường cốt lõi của nó và đang dần mở rộng trên toàn cầu với danh mục đầu tư của các thương hiệu thuộc sở hữu rất hấp dẫn, được công nhận và mang tính biểu tượng - như Tesori d'Oriente, Vidal, Biopoint, Lycia, Wash & Go, L'Arbre Vert, Leocrema, Fresh & Clean , Denim, Strep, Mantovani, Depilzero, Noxzema, SuperPop, Cristasol và Mistolin.

Sodalis có trụ sở tại Ý, Pháp, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Nga và phân phối các sản phẩm mang thương hiệu của mình tới 40 quốc gia trên toàn thế giới thông qua mạng lưới rộng quan hệ đối tác quốc tế. Và EUROSTARS JSC tự hào là nhà phân phối độc quyền và đối tác tin cậy của Sodalis tại Việt Nam.

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, EUROSTARS JSC luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là luôn tìm kiếm và phát triển cơ hội hợp tác bền vững với các đối tác trong nước và quốc tế. “Chăm sóc từng khách hàng để tồn tại và phát triển” đã trở thành tôn chỉ hành động của mỗi thành viên trong tập thể EUROSTARS JSC.

Chúng tôi tin tưởng rằng với sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể CBCNV và sự ủng hộ của Quý khách hàng, EUROSTARS JSC. chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

 

TUYỂN DỤNG

1
Nhân viên Giám sát Thị trường

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

62 Nguyễn Chí Thanh, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ