Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công ty Cổ phần Ngôi Sao Châu Âu

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần NGÔI SAO CHÂU ÂU – EUROSTARS JSC được thành lập vào ngày 18 tháng 2 năm 2004 và nhanh chóng trở thành nhà phân phối các sản phẩm chính hãng Châu Âu hàng đầu tại Việt Nam.

Với sứ mệnh là cầu nối giữa các nhà sản xuất hàng tiêu dùng Châu Âu tới khách hàng, EUROSTARS JCS. đã xây dựng thương hiệu của mình bằng chính chất lượng của từng sản phẩm mà Công ty phân phối thông qua các nhà phân phối truyền thống, các hệ thống siêu thị, chuỗi cửa hàng hiện đại,... với mức giá cạnh tranh nhất.

Từ năm 2004 đến nay, EUROSTARS JSC tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm hóa mỹ phẩm của Tập đoàn Sodalis tại Việt Nam.

Ông Giorgio Berni - Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á - Tập đoàn Sodalis và đại diện Công ty EuroStars khảo sát thị trường và thống nhất định hướng phát triển cho giai đoạn 2017-2020.

Tập đoàn Sodalis là nhà sản xuất hàng đầu của Italia hoạt động trên thị trường Chăm sóc cá nhân, Làm đẹp và Chăm sóc tại nhà. Với chặng đường lịch sử năng động và tăng trưởng liên tục nhờ khả năng tích hợp và phát triển các doanh nghiệp mới, Sodalis giữ vững vị trí dẫn đầu trong thị trường cốt lõi của nó và đang dần mở rộng trên toàn cầu với danh mục đầu tư của các thương hiệu thuộc sở hữu rất hấp dẫn, được công nhận và mang tính biểu tượng - như Tesori d'Oriente, Vidal, Biopoint, Lycia, Wash & Go, L'Arbre Vert, Leocrema, Fresh & Clean , Denim, Strep, Mantovani, Depilzero, Noxzema, SuperPop, Cristasol và Mistolin.

Sodalis có trụ sở tại Ý, Pháp, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Nga và phân phối các sản phẩm mang thương hiệu của mình tới 40 quốc gia trên toàn thế giới thông qua mạng lưới rộng quan hệ đối tác quốc tế. Và EUROSTARS JSC tự hào là nhà phân phối độc quyền và đối tác tin cậy của Sodalis tại Việt Nam.

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, EUROSTARS JSC luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là luôn tìm kiếm và phát triển cơ hội hợp tác bền vững với các đối tác trong nước và quốc tế. “Chăm sóc từng khách hàng để tồn tại và phát triển” đã trở thành tôn chỉ hành động của mỗi thành viên trong tập thể EUROSTARS JSC.

Chúng tôi tin tưởng rằng với sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể CBCNV và sự ủng hộ của Quý khách hàng, EUROSTARS JSC. chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

 

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
62 Nguyễn Chí Thanh, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!