Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ ĐẤT PHÚ GIA

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư và Phát Triển Phú Gia (hay còn gọi là TẬP ĐOÀN PHÚ GIA) được biết đến như một tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản uy tín tại Việt Nam. Cùng với đội ngũ chuyên gia, những nhà quản lý giàu kinh nghiệm, từng tham gia vào thị trường bất động sản trong nước với nhiều dự án mang tính chiến lược, TẬP ĐOÀN PHÚ GIA đang từng ngày khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

TẬP ĐOÀN PHÚ GIA ra đời dựa trên nền tảng sự thành công của Công Ty Cổ Phần Phú Gia được thành lập từ năm 2002 khi tham gia đầu tư thực hiện dự án Khu Dân Cư Cát Lái 152,92ha tại Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh. Tháng 4 năm 2007, Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Phú Gia được thành lập để cùng phối hợp tiếp tục thực hiện nhiều dự án khác thông qua các công ty thành viên. Cuối năm 2010, cùng với sự phát triển lớn mạnh không ngừng cua các công ty thành viên và để phù hợp với nhu cầu phát triển kinh doanh, Hội Đồng Quản Trị đã quyết định phát triển Công Ty Cổ Phần Đâu Tư và Phát Triển Phú Gia lên thành tập đoàn với tên thương mại là TẬP ĐOÀN PHÚ GIA.

Là một tập đoàn với nhiều công ty chuyên đầu tư, phát triển dự án nhà ở và bất động sản thương mại tại Việt Nam mang sứ mệnh kiến tạo cuộc sống hoàn hảo cho xã hội, phồn vinh cho cộng đồng, TẬP ĐOÀN PHÚ GIA luôn luôn đặt chữ TÍN làm đầu trong mọi hoạt động của tập đoàn.

Tận dụng thế mạnh về nguồn lực tài chính dồi dào và sự thấu hiểu đạo đực kinh doanh, các thành viên của TẬP ĐOÀN PHÚ GIA đã có những bước đi vững chắc, khẳng định vị thế của một tập đoàn phát triển đô thị mới và khu công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, chuyên nghiệp hóa về phát triển quỹ đất cũng như phát triển dự án.

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, thương hiệu Phú Gia gắn liền với những dự án bất động sản tại các khu vực trọng điểm như Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Nha Trang - Khánh Hòa đã trở nên quen thuộc với khác hàng. Đây chính là thành công của TẬP ĐOÀN PHÚ GIA trong việc mang lại lợi ích cho các cổ đông, khách hàng và các đối tác của tập đoàn

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Hồ Chí Minh
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!