Công ty cồ phần Nhà Gió và Nước

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Tiêu chí của công ty là xây dựng nên một ngôi nhà tràn ngập khoảng xanh. Tích hợp những kỹ thuật xanh vào trong một thiết kế nhà ở vào tạo ra một môi trường sống tiện nghi nhất. Cùng với công ty kiến trúc Võ Trọng Nghĩa, công ty kiến trúc đảm nhận việc lên ý tưởng thiết kế và quy hoạch, công ty đã xây dựng được những ngôi nhà không những có thiết kế đẹp mà còn tiện nghi chỉ với một hạn mức đầu tư và diện tích khu đất cho trước.

Một xã hội bền vững tại các nước Đông Nam Á

Tốc độ hiện đại hóa và đô thị hóa nhanh chóng tại Việt Nam đã góp phần làm cuộc sống phát triển hơn, tuy nhiên song song với sự phát triển đó, việc bùng nổ dân số, ô nhiễm môi trường cũng là vấn đề đang xảy ra, cần được giải quyết. 

Với lý do đó, Công ty CP Nhà Gió và Nước mong muốn tạo nên một xã hội bền vững bằng việc xây dựng những ngôi nhà xanh, tiện nghi và tiết kiệm năng lượng. 

Thực hiện hóa những ngôi nhà xanh 

Ý tưởng của Công ty CP Nhà Gió và Nước là xây dựng “những ngôi nhà xanh” , xây dựng mối quan hệ cộng sinh giữa ngôi nhà với thiên nhiên. 

Kết hợp với công ty thiết kế kiến trúc Võ Trọng Nghĩa về ý tưởng “nhà xanh”, công ty CP Nhà Gió và Nước theo đuổi tiêu chí xây dựng môi trường sống tiết kiệm năng lượng, hướng tới thiên nhiên. Để đạt được tiêu chí đó, công ty sẽ áp dụng hệ thống “mảng xanh hai lớp” tạo mái nhà xanh, hệ thống thông gió và ánh sáng tự nhiên cũng như tận dụng những vật liệu địa phương sẵn có tại Việt Nam. 

Tiêu chí thoải mái tiện nghi tại chính ngôi nhà của mình 

Tiêu chí của công ty là xây dựng nên một ngôi nhà tràn ngập khoảng xanh. Chúng tôi tích hợp những kỹ thuật xanh vào trong một thiết kế nhà ở vào tạo ra một môi trường sống tiện nghi nhất. Cùng với công ty kiến trúc Võ Trọng Nghĩa, công ty kiến trúc đảm nhận việc lên ý tưởng thiết kế và quy hoạch, công ty đã xây dựng được những ngôi nhà không những có thiết kế đẹp mà còn tiện nghi chỉ với một hạn mức đầu tư và diện tích khu đất cho trước.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

23 đường 53 Khu dân cư Văn Minh, quận 2, TpHCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội